Trả lời về tuyên bố của Real Madrid về việc chưa liên hệ với Kylian Mbappe, Chủ tịch PSG, Al Khelaifi cho biết: “Tôi chưa xem và cũng không quan tâm. Chúng tôi chỉ tập trung vào công việc của mình và không bận tâm đến những gì người khác làm”.

“Kylian Mbappe chắc chắn là cầu thủ hay nhất thế giới. PSG đang cố xây dựng một tập thể dựa trên Mbappe và những cầu thủ trẻ tài năng khác”, ông Al Khelaifi chia sẻ vói La Gazzetta dello Sport.

Chủ tịch PSG nổi giận với Real - Ảnh 1
Chủ tịch PSG nổi giận với Real – Ảnh 1

Khi được hỏi về khả năng Mbappe rời PSG vào cuối mùa giải, Chủ tịch đội bóng thủ đô Paris cho biết: “Mbappe vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng mỗi tuần. Cậu ấy rất quan trọng với CLB. Bằng tuổi Mbappe, chẳng ai được chơi 2 trận chung kết World Cup và lập hat-trick. Một lần nữa, tôi khẳng định Mbappe đặc biệt quan trọng với PSG.

Cách đây ít ngày, Real bất ngờ đăng thông báo liên quan đến Mbappe: “Mọi suy đoán về cuộc đàm phán giữa Real và Mbappe đều sai sự thật. Chúng tôi không hề đàm phán với một cầu thủ đang là người của đội bóng khác”.

Truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, Real hiện tại chưa liên hệ với Mbappe, nhưng dự kiến khởi động chiến dịch chiêu mộ cầu thủ này vào đầu năm 2024. “Los Blancos” sẽ gửi một bản hợp đồng sơ bộ cho Mbappe ký trước để đảm bảo việc cầu thủ này sẽ đến Bernabeu dưới dạng tự do sau mùa 2023/24. Ở mùa này, “Ninja Rùa” chơi ấn tượng với 12 bàn trên mọi đấu trường. “Le Parsien” đang đứng thứ 2 tại Ligue 1 (kém Nice 1 điểm) và dẫn đầu ở vòng bảng Champions League.