Đội hình ra sân chính thức Bồ Đào Nha vs Ghana (đang cập nhật)

_________________________________

Thông tin trước trận

Trước khi tham dự vòng chung kết World Cup 2022, cả Bồ Đào Nha và Ghana đều thi đấu 1 trận giao hữu. Kết quả: cả hai cùng có được chiến thắng và cùng không nhận bàn thua. Seleccao thắng Ai Cập với tỷ số 4-0 còn Ghana thắng Thụy Sĩ với cách biệt 2 bàn không gỡ.

Tính cả chiến thắng trước Thụy Sĩ, Ghana toàn thắng 2 trận gần nhất và không nhận bất kỳ bàn thua nào. Thất bại gần nhất của Ghana diễn ra trước Brazil, với tỷ số 0-3 trong trận giao hữu diễn ra hồi tháng 9/2022.

Thất bại trước Brazil cho thấy Ghana có vẻ ‘khó đá’ khi so tài cùng một đối thủ vượt trội về trình độ kỹ thuật. Bồ Đào Nha thời điểm hiện tại cũng sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật và giàu khả năng tạo ra đột biến, đặc biệt là Bernardo Silva.

Bồ Đào Nha vừa thắng Ai Cập – một đối thủ tới từ châu Phi – với cách biệt 4 bàn không gỡ. Chiến thắng ấy không có sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo. Điều giới mộ điệu đang háo hức tìm lời giải đáp: Ronaldo – siêu sao vừa bị MU thanh lý hợp đồng – sẽ là trở ngại hay động lực của Bồ Đào Nha?

Thông tin lực lượng Bồ Đào Nha vs Ghana

Bồ Đào Nha: Có đầy đủ các cầu thủ tốt nhất.

Ghana: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình ra sân dự kiến Bồ Đào Nha vs Ghana

Bồ Đào Nha: Costa; Cancelo, Pepe, Ruben Dias, Guerreiro; Ruben Neves, William Carvalho, Bruno Fernandes; Bernardo Silva, Ronaldo, Rafael Leao.

Ghana: Ati Zigi; Lamptey, Amartey, Djiku, Baba; Thomas Partey, Abdul Samed; Sulemana, Kudus, Jordan Ayew; Inaki Williams.