Đội hình ra sân chính thức Copenhagen vs Dortmund (đang cập nhật)

________________________

Thông tin trước trận

Cục diện bảng G của Cúp C1 châu Âu/Champions League 2022/23 đã được định hình sau lượt đấu thứ 5. Man City và Dortmund là hai đội giành quyền tham dự giai đoạn knock-out còn Sevilla xuống chơi tại Europa League.

Các vị trí trong bảng cũng được xác định ngay trước khi lượt đấu thứ 6 khởi tranh. Man City chắc chắn kết thúc ở vị trí số 1 nhờ hơn Dortmund về thành tích đối đầu. Tương tự, Copenhagen cũng không còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 3 với Sevilla do thua đại diện của LaLiga về thành tích đối đầu.

Vì vậy, trận Copenhagen vs Dortmund hay Man City vs Sevilla mang tính chất của một trận giao hữu. Không còn bất kỳ mục tiêu nào về điểm số xuất hiện trong các màn so tài này.

Tuy không còn mang ý nghĩa về điểm số nhưng điều ấy không đồng nghĩa với việc Copenhagen hay Dortmund sẽ ‘buông xuôi’. Copenhagen muốn thắng để rời Champions League trong thế ‘ngẩng cao đầu’. Dortmund chắc chắn cũng không muốn nhận thêm một thất bại nữa tại Champions League mùa này.

Thông tin lực lượng Copenhagen vs Dortmund

Copenhagen: Nicolai Boilesen, Zeca Rodrigues và Akinkunmi Amoo chưa bình phục chấn thương; Davit Khocholava không thể thi đấu do thẻ phạt.

Dortmund: Thomas Meunier, Marco Reus, Abdoulaye Kamara, Raphael Guerreiro, Mateu Morey và Jamie Bynoe-Gittens chưa thể thi đấu trở lại.

Đội hình ra sân dự kiến Copenhagen vs Dortmund

Copenhagen: Grabara; Diks, Vavro, Lund, Kristiansen; Lerager, Stamenic, Claesson; Bardghji, Haraldsson, Daramy.

Dortmund: Meyer; Niklas Sule, Hummels, Schlotterbeck, Thorgan Hazard; Ozcan, Bellingham; Wolf, Brandt, Reyna; Modeste.