Đội hình ra sân chính thức Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha (đang cập nhật)

_________________________________

Thông tin trước trận

Bồ Đào Nha cùng với Pháp ở bảng D và Brazil ở bảng G là 1 trong 3 đội giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2022 sau 2 lượt trận. Tại bảng H, Ronaldo và các đồng đội đánh bại Ghana với tỷ số 3-2 ở trận ra quân và khiến Uruguay thua tâm phục khẩu phục 0-2 ở lượt trận thứ 2. 

Với 3 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Ghana, và hiệu số bàn thắng bại vượt trội, Bồ Đào Nha gần như chắc chắn sẽ có được vị trí nhất bảng H, tránh được đội đầu bảng G khả năng cao là Brazil ở vòng 1/8. Hiệu số bàn thắng bại của Bồ Đào Nha đang là +3, trong khi của Ghana chỉ là 0.

Tất nhiên để chắc chắn hơn, Bồ Đào Nha cần thêm 1 điểm trước Hàn Quốc ở lượt trận cuối. Hàn Quốc sau 2 trận ở bảng H mới giành được 1 điểm, ghi 2 bàn, thủng lưới 3 lần. Đội bóng xứ Kim chi buộc phải thắng Bồ Đào Nha và hy vọng Ghana không thắng Uruguay.

Tại World Cup 2022, Hàn Quốc đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 1-0. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, dù Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ tính toán xoay tua lực lượng để dưỡng sức cho vòng knock-out, Hàn Quốc vẫn khó hứa hẹn vào khả năng có điểm khi thi đấu ở thế chiếu dưới và không còn quyền tự quyết.

Thông tin lực lượng Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Hàn Quốc: HLV Paulo Bento bị treo quyền chỉ đạo.

Bồ Đào Nha: Có đội hình mạnh nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha

Hàn Quốc (4-2-3-1): S. Kim; J. Kim, Y. Kim, M. Kim, M.H. Kim; Jung, I. Hwang; Son, Lee, Na; U. Hwang.

Bồ Đào Nha (4-3-3): Costa; Cancelo, Danilo, Días, Dalot; Palhinha, Fernandes, Otavio; Silva, Ronaldo, Felix.