Đội hình ra sân chính thức Leeds vs Aston Villa (đang cập nhật)

________________________________

Thông tin trước trận

Những kết quả gần đây của Aston Villa lại có phần tích cực hơn so với Leeds. Aston Villa bất bại cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Premier League và giành được 4 điểm. Leeds không thắng cả 2 trận vừa qua thuộc khuôn khổ Premier League và chỉ thu về 1 điểm: hòa 1, thua 1.

Thật ra thì Leeds không thắng cả 3 trận gần nhất và chỉ thu về 1 điểm từ chuỗi 3 trận không thắng này. The Whites đã và đang trải qua quãng thời gian tệ hại nhất kể từ khi Ngoại hạng Anh 2022/23 chính thức diễn ra.

Việc thi đấu trên sân nhà hứa hẹn trở thành lợi thế dành cho Leeds. Lợi thế bởi The Whites thường xuyên có được niềm vui khi thi đấu tại Elland Road trong thời gian qua. Chính xác thì Leeds bất bại cả 3 trận sân nhà kể từ khi Ngoại hạng Anh 2022/23 khởi tranh và giành tới 7/9 điểm tối đa.

Trong khi đó, Aston Villa thực sự ‘ngán’ việc thi đấu trên sân khách. Điều này thể hiện qua việc The Vilians toàn thua 3 trận diễn ra trên sân của đối phương kể từ khi Premier League 2022/23 chính thức diễn ra. Hai trong số ba thất bại ấy thậm chí có cách biệt 2 bàn.

Thông tin lực lượng Leeds vs Aston Villa

Leeds: Stuart Dallas, Adam Forshaw và Archie Gray chưa bình phục chấn thương; khả năng ra sân của Rodrigo còn bỏ ngỏ.

Aston Villa: Diego Carlos, Boubacar Kamara và Lucas Digne chưa thể thi đấu trở lại; Matty Cash bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình ra sân dự kiến Leeds vs Aston Villa

Leeds: Meslier; Kristensen, Liam Cooper, Robin Koch, Pascal Struijk; Tyler Adams, Marc Roca; Sinisterra, Aaronson,Jack Harrison; Patrick Bamford.

Aston Villa: Emiliano Martinez; Ashley Young, Erzi Konsa, Tyrone Mings, Augustinsson; John McGinn, Douglas Luiz, Jacob Ramsey; Buendia, Oliver Watkins, Coutinho.