Đội hình ra sân chính thức Lille vs Reims (đang cập nhật)

___________________________

Thông tin trước trận

Màn trình diễn của các cầu thủ Lille trước thời điểm World Cup 2022 khởi tranh là tương đối ấn tượng, đoàn quân HLV Paulo Fonseca giành 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 thất bại sau 11 trận đấu để vươn lên nhóm dự cúp châu  mùa giải tới.

Giai đoạn nghỉ thi đấu, Lille khá tích cực trong các trận giao hữu và duy trì được sự hưng phấn nhất định với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Chính điều này giúp tinh thần thi đấu của toàn đội luôn được duy trì ở mức rất cao và được thể hiện qua việc họ đánh bại chủ nhà Clermont 2-0 khi giải đấu tái khởi tranh tuần trước. Chiến thắng quan trọng này giúp Lille vươn lên thứ 6 trên BXH với 29 điểm, chỉ kém nhóm dự Champions League 4 điểm.

Cũng giống Lille, đội khách Reims cũng thi đấu bùng nổ giai đoạn trước World Cup 2022 với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Sau quãng nghỉ hơn 1 tháng, Reims trở lại và tiếp tục đảm bảo được sự hưng phấn nhất định với thắng chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Rennes. Với chiến thắng này, các cầu thủ khách vươn lên thứ 10 trên BXH với 20 điểm.

Thông tin lực lượng Lille vs Reims

Lille: Carlos Baleba vẫn ngồi ngoài vì án treo giò. Gabriel Gudmundsson và Leny Yoro chấn thương.

Reims: Nathanael Mbuku , Jens Cajuste hay Martin Adeline không đảm bảo khả năng ra sân.

Đội hình ra sân dự kiến Lille vs Reims

Lille: Chevalier; Fonte, Diakite, Djalo; Zhegrova, Andre Gomes, Andre, Ismaily; Cabella, Angel Gomes; David.

Reims: Diouf; Foket, Abdelhamid, Agbadou, De Smet; Munetsi, Matusiwa; Ito, Flips, Zeneli; Balogun.