Đội hình ra sân chính thức Mexico vs Ba Lan (đang cập nhật)

___________________________

Thông tin trước trận

Tại bảng C World Cup 2022, chắc chắn cái tên sáng giá nhất cho 1 trong 2 tấm vé đi tiếp chính là Argentina. Ở chiều ngược lại, thì đội bị đánh giá thấp nhất là Saudi Arabia, đại diện đến từ châu Á.

Chính vì thế, với Mexico và Ba Lan, họ là 2 đối thủ trực tiếp cạnh tranh suất đi tiếp ở bảng đấu này. Xui rủi cho cả hai đội là trận “chung kết” ở bảng C lại đến với họ ở ngay trận mở màn.

Cả Mexico và Ba Lan đều có được những quân bài tốt nhất cho chiến dịch World Cup 2022. Phía Mexico là Hrving Lozano hay Raul Jimienez, người mà HLV Gerardo Martino đã rất đắn đo khi quyết định điền tên.

Trong khi đó, đội hình Ba Lan có vẻ đồng đều hơn và cũng được chỉ huy bởi một tiền đạo “uy tín hơn” là Lewandowski. Nhưng trong hơn chục năm nay, khi Lewi “gánh team”, Ba Lan vẫn chưa thực sự thành công.

Cả Mexico và Ba Lan đều có biệt danh là những chú đại bàng. Mexico (El Tri) hay Ba Lan (Đại bàng trắng châu Âu), (khả năng cao) sẽ chỉ có một đại bàng vượt qua vòng bảng. Nó sẽ được quyết định rất lớn ở trận đấu này.

Thông tin lực lượng Mexico vs Ba Lan

Mexico: Mexico gửi danh sách muộn nhất, Jimenez cuối cùng vẫn được điền tên.

Ba Lan: Lewandowski vẫn sẽ là đầu tầu của Ba Lan. Piotr Zielinski có thể cũng đá chính.

Đội hình ra sân dự kiến Mexico vs Ba Lan

Mexico: Ochoa, [Kevin] Alvarez, Moreno, Arteaga; [Edson] Alvarez, Guardado, Rodriguez; Lozano, Jimenez, Vega.

Ba Lan: Szczesny, Glik, Kiwior, Bednarek; Cash, Krychowiak, Zurkowski, Zielinski, Zalewski; Szymanski, Lewandowski.