Đội hình ra sân chính thức Nhật Bản vs Costa Rica (đang cập nhật)

________________________________

Thông tin trước trận

Nằm ở bảng E với Tây Ban Nha và Đức, giới chuyên môn đánh giá cơ hội tiến xa của Nhật Bản tại World Cup 2022 là hết sức mong manh. Tuy nhiên, chỉ sau lượt trận đầu tiên của bảng E, tinh thần chiến đấu quả cảm mà Samurai xanh thể hiện đã làm đảo lộn mọi dự đoán của giới chuyên môn.

Như đã biết, thầy trò HLV Moriyasu đã có 90 phút quật cường khi ngược dòng đánh bại ông kẹ Đức với tỷ số 2-1. Với chiến thắng kể trên, vị thế của đội bóng châu Á đã thay đổi. Không nói quá, họ đang nắm trong tay quyền tự quyết tranh vé đi tiếp với Đức và Tây Ban Nha.

Nên nhớ, ở lượt trận thứ 2, Nhật Bản chỉ phải đụng độ đội bóng yếu nhất bảng Costa Rica. Trong khi đó, Tây Ban Nha và Đức sẽ có trận chiến một mất một còn. Khoan nhắc tới kết quả của trận đấu cùng bảng, Minamino cùng đồng đội sẽ chạm một tay vào tấm vé đi tiếp nếu đánh bại Costa Rica.

Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay khi Nhật Bản đang có đà tâm lý hứng khởi. Trái ngược, Costa Rica chạm đáy phong độ khi thua đậm 0-7 trước Tây Ban Nha ở lượt trận cách đây ít ngày. Đáng chú ý, Costa Rica từng thua cả 2 lượt trận đối đầu vừa rồi trước Nhật Bản và đều là những thất bại cách biệt.

Thông tin lực lượng Nhật Bản vs Costa Rica

Nhật Bản: Khả năng ra sân của Hiroki Sakai bị bỏ ngỏ.

Costa Rica: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Đội hình ra sân dự kiến Nhật Bản vs Costa Rica

Nhật Bản: Gonda; Tomiyasu, Itakura, Yoshida, Nagatomo; Endo, Tanaka; Ito, Kamada, Kubo; Asano.

Costa Rica: Navas; Waston, Calvo, Duarte, Oviedo; Tejeda, Borges; Bennette, Fuller; Campbell, Contreras.