Đội hình ra sân chính thức Qatar vs Ecuador (đang cập nhật)

__________________________________

Thông tin trước trận

hông phải thi đấu vòng loại nhưng Qatar không hề nghỉ ngơi. Đội tuyển này tích cực tham gia các giải đấu quốc tế như Copa America, CONCACAF Gold Cup hay thậm chí là vòng loại World Cup của khu vực… châu Âu.

Ngay cả các trận giao hữu gần đây, đối thủ của Qatar cũng hết sức đa dạng. Kể từ tháng 8/2022, Qatar lần lượt so tài cùng Ghana (châu Phi), Jamaica (CONCACAF), Croatia B (châu Âu), Canada (CONCACAF), Chile (Nam Mỹ), Guatemala (CONCACAF), Honduras (CONCACAF), Panama (CONCACAF) và Albania (châu Âu).

Việc tích cực so tài với những đối thủ đa dạng như vậy giúp Qatar tích lũy được không ít kinh nghiệm thi đấu. Qatar giờ đây có thể thích nghi với nhiều dạng đối thủ, với những phong cách chơi bóng khác nhau.

Trong khi đó, ấn tượng mà Ecuador tạo ra trong thời gian gần đây là sự chắc chắn nơi hệ thống phòng ngự. 6 trận giao hữu gần nhất, đại diện của Nam Mỹ không nhận bất kỳ bàn thua nào. Trước khi World Cup 2022 khởi tranh, Ecuador chọn đá giao hữu với Iraq – một đại diện của khu vực châu Âu.

Thông tin lực lượng Qatar vs Ecuador

Qatar: Có đầy đủ các cầu thủ tốt nhất.

Ecuador: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình ra sân dự kiến Qatar vs Ecuador

Qatar: Al-Sheeb; Miguel, Al-Wari, Salman, Hassan, Ahmed; Hatem, Boudiaf; Al-Haydos; Ali, Afif.

Ecuador: Dominguez; Preciado, Torres, Hincapie, Estupinan; Gruezo, Caicedo, Cifuentes; Plata, Valencia, Ibarra.