Đội hình ra sân chính thức Sampdoria vs Udinese (đang cập nhật)

_____________________________

Thông tin trước trận

Sampdoria là đối thủ thuộc dạng ‘kỵ giơ’ với Udinese. Điều này thể hiện qua việc Sampdoria bất bại 6/7 lần so tài gần đây với Udinese thuộc khuôn khổ Serie A và giành tới 5 chiến thắng. Riêng trên sân nhà, Sampdoria bất bại tới 16/17 lần tiếp đón Udinese gần nhất thuộc khuôn khổ Serie A. Chín trong số này chứng kiến Sampdoria có được niềm vui trọn vẹn.

Nhưng đấy là Sampdoria của quá khứ. Sampdoria của hiện tại hoàn toàn khác. Sampdoria của hiện tại mới chỉ giành được 9 điểm từ 18 vòng đấu thuộc. Sampdoria của hiện tại là một trong hai đội thua nhiều nhất kể từ khi Serie A 2022/23 khởi tranh: 13 trận, bằng với Verona.

Sampdoria của hiện tại là đội thắng ít thứ 2 tại giải VĐQG Italia mùa này: 2 trận, chỉ hơn mỗi Cremonese (0 trận). Sampdoria của hiện tại là đội ghi ít bàn thắng nhất Serie A 2022/23: 8 bàn, ít hơn cả đội cuối bảng là Cremonese (13 bàn).

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Sampdoria Manolo Gabbiadini. Tuy nhiên, Manolo Gabbiadini cũng chỉ sở hữu 2 pha lập công. Sampdoria của hiện tại là đội phòng ngự tệ thứ 3 Serie A: 31 bàn thua, chỉ sau Cremonese (32 bàn) và Salernitana (35 bàn).

Thông tin lực lượng Sampdoria vs Udinese

Sampdoria: Ignacio Pussetto, Andrea Conti, Fabio Quagliarella và Manuel De Luca chưa bình phục chấn thương.

Udinese: Adam Masina chưa thể thi đấu trở lại, Gerard Deulofeu bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình ra sân dự kiến Sampdoria vs Udinese

Sampdoria: Audero; Colley, Amione, Nuytinck; Augello, Duricic, Vieira, Winks, Sabiri; Lammers, Gabbiadini.

Udinese: Silvestri; Perez, Bijol, Becao; Ebosse, Makengo, Walace, Lovric, Arslan; Success, Beto.