Đội hình ra sân chính thức Shakhtar vs Leipzig (đang cập nhật)

________________________________

Thông tin trước trận

Kết quả của bảng A đã gần ngã ngũ khi Real Madrid đã chắc chắn có vé đi tiếp, chỉ là chưa rõ vị trí đầu bảng hay nhì bảng mà thôi. Trong khi đó, Celtic cũng đã chính thức chót bảng và hết cơ hội đi tiếp.

Ở cặp đấu này, Shakhtar và Leipzig sẽ phải cạnh tranh khốc liệt cho tấm vé còn lại đi tiếp. Với Shakhtar, họ còn có cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng (nhưng thấp). Tuy vậy, Leipzig chỉ cần hòa sẽ đi tiếp.

Nhiệm vụ với đội bóng Ukraine sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi họ buộc phải giành chiến thắng. Do tình hình chính trị, quân sự bất ổn, Shakhtar cũng không được chơi trên sân nhà. Đó là thiệt thòi lớn của thầy trò Igor Jovićević.

Shakhtar mới chỉ giành được đúng 1 chiến thắng tại bảng F UEFA Champions League, nhưng đó lại là chiến thắng trước chính Leipzig ở trận lượt đi. Vì thế, họ chỉ cần thắng tối thiểu ở trận này là giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp.

Thông tin lực lượng Shakhtar vs Leipzig

Shakhtar: Marian Shved và Viktor Kornienko chấn thương. Jovicevic đã trở lại.

Leipzig: Nhiều trụ cột chấn thương như Mohamed Simakan, Yussuf Poulsen, Peter Gulasci, Konrad Laimer và Lukas Klostermann.

Đội hình ra sân dự kiến Shakhtar vs Leipzig

Shakhtar: Trubin; Konoplya, Bondar, Matviyenko, Mykhaylichenko; Bondarenko, Stepanenko, Sudakov; Zubkov, Traore, Mudryk.

Leipzig: Nyland; Henrichs, Orban, Gvardiol, Raum; Schlager, Kampl, Haidara; Szoboszlai, Nkunku, Werner.