Đội hình ra sân chính thức U20 Việt Nam vs U20 Iran (đang cập nhật)

_______________________________

Thông tin trước trận

U20 Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều khó khăn ở trận đấu gặp U20 Qatar hôm 4/3 vừa qua. Văn Trường và các đồng đội nhiều lần bị bất lợi sau các quyết định của trọng tài, trong đó tình huống dẫn đến bàn thua 11m gây tranh cãi mà U20 Qatar được hưởng. Nhưng chung cuộc, U20 Việt Nam vẫn thắng 2-1 để mở toang cánh cửa vào tứ kết giải vô địch U20 châu Á 2023.

U20 Việt Nam đã cho thấy chúng ta không chỉ giỏi phòng ngự mà còn rất sắc bén ở những tình huống phản công. Hai cú dứt điểm trái phá xé lưới U20 Úc, U20 Qatar của Nguyễn Quốc Việt và cú đánh đầu ngược đẳng cấp ấn định chiến thắng ở lượt trận thứ 2 của Văn Trường đang được nhiều đội bóng lấy làm hình mẫu.

Trận đấu sắp tới với U20 Iran, U20 Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là chắc chắn vào tứ kết cùng ngôi đầu bảng B. Khả năng hoàn thành mục tiêu của đoàn quân dưới quyền HLV Hoàng Anh Tuấn được đánh giá cao khi các cầu thủ đều đã chứng tỏ được tài năng và khát khao thi đấu.

Đáng bàn hơn, gặp U20 Iran, U20 Việt Nam tiếp tục có điều kiện tốt nhất để phát huy sở trường chơi phòng ngự phản công. Bởi U20 Iran mới giành được 3 điểm sau 2 trận (thắng U20 Qatar 1-0, thua 2-3 trước U20 Úc), họ buộc phải thắng ở lượt trận cuối mới có thể đảm bảo được việc giành vé đi tiếp.

Thông tin lực lượng U20 Việt Nam vs U20 Iran

U20 Việt Nam: Văn Cường đã bình phục chấn thương phần mềm.

U20 Iran: đầy đủ.

Đội hình ra sân dự kiến U20 Việt Nam vs U20 Iran

U20 Việt Nam: Văn Bình, Nguyên Hoàng, Mạnh Hưng, Đức Anh, Văn Cường, Đức Phú, Đức Việt, Văn Khang, Quốc Việt, Thanh Nhàn, Văn Trường.

U20 Iran: Zarei, Kor, Hazbavi, Seifi, Pilali, Ghorbani, Enayatzadeh, Torabi, Eslamtalab, Zavoshi, Saharkhizan.