Đội hình ra sân chính thức Uruguay vs Hàn Quốc (đang cập nhật)

______________________________

Thông tin trước trận

Hàn Quốc chuẩn bị cho World Cup 2022 với đà phong độ hứng khởi, họ thắng cả 2 trận giao hữu trước thềm giải đấu. Tuy nhiên, giới mộ điệu cũng cần lưu ý, Mãnh hổ cũng chỉ có thể đánh bại Iceland hay Cameroon, những đối thủ bị đánh giá thấp hơn, với các tỷ số tổi thiểu 1-0.

Công tâm, từng đó là chưa đủ để NHM yên tâm gửi gắm vào Hàn Quốc khi World Cup 2022 khởi tranh. Mọi thứ càng thêm khó khăn với đội bóng đại diện của khu vực châu Á khi họ nằm ở bảng đấu với sự góp mặt của hai ông lớn Uruguay và Bồ Đào Nha, hay cái tên khó lường Ghana.

Đêm nay, Son Heung-Min cùng đồng đội sẽ có trận đấu mở màn trước đối thủ tới từ Nam Mỹ Uruguay. Được biết, Uruguay mới thua 1 lần và thắng 4 trong số 5 trận đối đầu trước Hàn Quốc từ năm 2003.

Trong đó, Luis Suarez cùng đồng đội từng đánh bại Hàn Quốc tại World Cup 2010 khi cả hai chạm mặt ở vòng bảng. Lúc này, Uruguay đang có được đà tâm lý hứng khởi khi thắng 7/9 trận mới đây và họ tự tin sẽ thêm một lần đánh bại Hàn Quốc tại World Cup.

Thông tin lực lượng Uruguay vs Hàn Quốc

Uruguay: Ronald Araújo có thể ra sân.

Hàn Quốc: Son Heung-Min trở lại sau chấn thương.

Đội hình ra sân dự kiến Uruguay vs Hàn Quốc

Uruguay: Rochet; Varela, Godin, Gimenez, Olivera; Bentancur, Vecino, Valverde; De Arrascaeta, L Suarez, Nunez.

Hàn Quốc: Kim Seung-gyu; Kim Moon-hwan, Kim Young-gwon, Kim Min-jae, Kim Jin-su; Jung Woo-Young, Hwang In-beom, Lee Jae-sung; Hwang Hee-chan, Son Heung-min, Hwang Ui-jo.