Đội hình ra sân chính thức Việt Nam vs Myanmar (đang cập nhật)

_____________________________

Thông tin trước trận

Cục diện bảng B sau lượt trận thứ 4 sẽ chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa Việt Nam, Singapore và Malaysia. Trong khi đó, Myanmar và Lào đã chính thức bị loại khi mới chỉ giành 1 điểm. Trên thực tế, Việt Nam cũng gần như chắc chắn có vé đi tiếp.

Cuộc đua vào bán kết thực tế chỉ diễn ra giữa Malaysia và Singapore, những đội sẽ phải chạm trán nhau ở lượt trận cuối cùng này. Đội tuyển Việt Nam sẽ chắc chắn nhất bảng nếu giành chiến thắng trên sân nhà trước Myanmar ở lượt trận cuối.

Nhiệm vụ giành 3 điểm không quá khó với thầy trò Park Hang Seo nếu nhìn vào thực lực 2 đội. Nhất là khi đối thủ đã chính thức bị loại, không còn quá nhiều động lực. Nhiều trụ cột của ĐTVN cũng đã được nghỉ ở trận gặp Singapore và sẵn sàng cho trận đấu này.

Trong quá khứ, Việt Nam từng có những trận thắng rất đậm trước đội bóng cực Tây Đông Nam Á. Chẳng hạn như thắng 7-1 tại AFF Cup 2010 hay 6-0 khi giao hữu hồi năm 2014. Về cơ bản đẳng cấp giữa hai đội quá sức chênh lệch, nhất là thời điểm hiện tại.

Thông tin lực lượng Việt Nam vs Myanmar

Việt Nam: Văn Toàn đã trở lại sau án treo giò.

Myanmar: Kyaw Nanda đang thụ án phạt treo giò.

Đội hình ra sân dự kiến Việt Nam vs Myanmar

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Thành Chung; Văn Thanh, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Đức, Hồng Duy; Tuấn Hải, Tiến Linh.

Myanmar: Tun Nanda Oo, Ye Min Thu, David Htan, Kyaw Min Oo, Lwin Moe Aung, Hein Htet Aung, Aung Kaung Mann, Mg Mg Lwin, Kyaw Zin Lwin, Myat Kaung Khant, Hein Zeyar Lin.