Tỷ lệ kèo đội dẫn đầu bảng A

Nhận định soi kèo bảng A World Cup 2022: Chủ nhà có 5,9% cơ hội đi tiếp - Ảnh 1

Nhận định soi kèo bảng A World Cup 2022

Đội tuyển Hà Lan nằm trong bảng A cùng đội chủ nhà Qatar, Ecuador và Senegal. Van Dijk và các đồng đội được đánh giá cao nhất trong bảng đấu. Được thi đấu với những đối thủ yếu hơn, “Cơn lốc màu da cam” tự tin tiến thẳng vào vòng trong. Khả năng giành vé vào vòng knock-out World Cup 2022 của Hà Lan lên tới 66,7%, tỷ lệ nhất bảng là 1/2 (đặt 2 được 1). Với thông số như vậy Hà Lan đương nhiên là ứng cử viên số 1 cho ngôi đầu bảng A.

Tuy nhiên, vị trí thứ 2 để giành quyền đi tiếp vẫn là dấu hỏi lớn. Ecuador và Senegal là hai đội bóng được đánh giá cao hơn Qatar. Thế nhưng, với lợi thế sân nhà, Qatar có lý do để tạo nên bất ngờ. Theo đánh giá của các nhà cái, cơ hội để Qatar giành vé đi tiếp chỉ là 5,9%. Khả năng Qatar dẫn đầu bảng còn thấp hơn với tỷ lệ đặt 1 ăn 16. Tuy vậy, các CĐV chủ nhà vẫn rất lạc quan vào cơ hội đi tiếp khi đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức vào mùa đông và mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán đội nhất bảng A World Cup 2022: Hà Lan vượt trội - Ảnh 1
Dự đoán đội nhất bảng A World Cup 2022: Hà Lan vượt trội – Ảnh 1

Senegal là đội bóng có nhiều cơ hội thứ 2 để vượt qua bảng A World Cup năm nay. Tỷ lệ đi tiếp của đội bóng đến từ châu Phi là 20%. Tuy nhiên cơ hội để Senegal chiếm ngôi đầu bảng sau 3 lượt trận chỉ là 7/2 (đặt 2 ăn 7). Tất nhiên đối thủ lớn nhất của Sadio Mane và các đồng đội ở bảng đấu này chính là Hà Lan.

Ecuador đã thi đấu khá ấn tượng ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Tuy nhiên đến với vòng chung kết tại Qatar, đội bóng đang xếp hạng 44 thế giới không được đánh giá cao vào cơ hội vượt qua vòng bảng. Tỷ lệ đi tiếp tại bảng A của Ecuador chỉ là 14,3%, trong khi mức kèo để họ có vị trí đầu bảng lên tới 5/1 (bỏ 1 được 5).