KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 8/10

Loạt trận tại giải VĐQG Nga hôm nay nhận được sự quan tâm của các nhà phân tích soi kèo xiên hôm nay. Trong đó, Fakel đụng độ Zenti là lựa chọn đầu tiên được nhắc tới.

Nếu nhìn qua, đây là trận đấu chênh lệch khi Fakel là đội bóng tân binh mới thăng hạng. Lúc này, họ vẫn chưa thể thích nghi với giải đấu khi thua 4, hòa 6 và chỉ thắng 1 lần sau 11 vòng đã đá. 

Trong khi đó, Zenit đang là nhà đương kim vô địch của giải VĐQG Nga và họ vẫn duy trì được sự ổn định về phong độ. Tính từ đầu mùa tới giờ, Zenit thắng tới 9 và chỉ để chia điểm 2 lần, để rồi vững vàng đứng ở số 1 trên BXH. Với sự khác biệt kể trên, lựa chọn Zenit là quyết định an toàn.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 8/10: Fakel vs Zenit - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 8/10: Fakel vs Zenit – Ảnh 1

Tiếp đến, trận derby thành Moscow giữa CSKA và Dinamo Moscow là cặp đấu nhận được sự chú ý. Trong đó, đội chủ nhà CSKA là đội bóng sáng cửa giành thắng lợi khi được thi đấu trên sân nhà và đang có phong độ ấn tượng.

Theo đó, đội bóng thủ đô CSKA thắng 7, hòa 2 và thua 2 lần trong số 11 vòng đấu, và đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH. Bên kia sân, Dinamo Moscow có phần thua kém khi thua 3, hòa 4 và thắng 4 lần sâu 11 vòng. Đáng chú ý, họ thắng kèo có 3 lần ở 11 trận đấu kể trên và giới đầu tư sẽ phải cân nhắc khi lựa chọn.

Cuối cùng, cửa dưới Lokomotiv trước Sochi là cái tên được soi kèo xiên lựa chọn. Được biết, Lokomotiv đang nắm giữ thành tích đối đầu đáng tin khi thắng tới 3 và chỉ hòa 1 lần ở 4 lần gần nhất chạm mặt Sochi. Hiện tại, Lokomotiv có thể tin cậy khi bất bại 2/3 kèo mới nhất.

Về phần mình, đội chủ nhà Sochi không phải tập thể đáng tin khi thua 3 và chỉ hòa 1 lần ở 4 trận đấu mới nhất. Đối chiêu sang TLCA, Sochi vừa thua kèo tới 6/7 trận đấu gần đây.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 8/10: Zenit + CSKA + Lokomotiv.