“Tối nào, tôi cũng ăn chân gà. Trong chân gà có collagen, có sụn và nhiều dưỡng chất lắm. Thậm chí, tôi đã đặt hàng với số lượng lớn để ăn dần. Bạn có thể luộc, còn tôi thì thường hấp trong 20 phút. Tôi có thể ăn thường xuyên bởi chúng rất ngon, như cánh gà vậy”, Andros Townsend chia sẻ về sở thích cá nhân.

Không chí có người Việt Nam, sao Premier League cũng 'nghiện' chân gà - Ảnh 3
Không chí có người Việt Nam, sao Premier League cũng ‘nghiện’ chân gà – Ảnh 3

Townsend là cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo của Tottenham. Sự nghiệp của anh không quá nổi bật khi phải trải qua tổng cộng 14 CLB. Sau khi rời Spurs vào năm 2016, Townsend chuyển sang chơi cho Newcastle nhưng chỉ có 3 lần ra sân.

Điểm sáng duy nhất của Townsend có lẽ là những năm tháng khoác áo Crystal Palace. Tiền vệ người Anh chơi 168 trận tại Premier League và ghi 13 bàn.

Năm 2021, Townsend gia nhập Everton nhưng thi đấu không thành công, để rồi phải rời đi dưới dạng tự do. Hè vừa qua, anh được Luton cưu mang. Cầu thủ sinh năm 1991 không thể chen chân vào đội hình chính của tân binh Premier League khi mới chỉ có 2 lần đá chính kể từ đầu mùa, đi kèm với đó là 2 lần vào sân từ ghế dự bị.