Lịch sử đối đầu Atlas vs Monterrey

Trước khi diễn ra lượt đấu thứ 6 của giai đoạn Clausura giải VĐQG Mexico/Liga MX 2022/23, Atlas giành được ít hơn Monterrey 5 điểm. Cụ thể: Atlas thu về 7 điểm còn Monterrey giành tới 12/15 điểm tối đa.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thống kê chính xác về số lần so tài trong quá khứ giữa Atlas và Monterrey. Tuy nhiên, nếu tính từ tháng 2/2005 tới hiện tại thì Monterrey là đội thắng nhiều hơn khi đối đầu Atlas.

Cụ thể: kể từ tháng 2/2005 tới nay, Atlas và Monterrey đã chạm trán nhau tổng cộng 41 lần trên mọi đấu trường. Atlas thắng được 11 trận còn Monterrey thắng tới 21 trận. Mười trận còn lại chứng kiến hai đội hòa nhau.

Theo AI Score, Monterrey thắng tới 17/31 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường với Atlas. Atlas thắng được 8 trận. Sáu trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa. Atlas ghi tổng cộng 23 bàn thắng, chỉ bằng phân nửa so với Monterrey (42 bàn).

Lịch sử đối đầu Atlas vs Monterrey, 10h05 ngày 10/2 - Ảnh 1
Kết quả 10 lần đối đầu gần nhất giữa Atlas vs Monterrey

14/31 lần so tài gần đây giữa Atlas và Monterrey diễn ra tại Estadio Jalisco – sân nhà của Atlas. Kết quả: Atlas là đội thắng nhiều hơn với 7 lần có được niềm vui trọn vẹn. Monterrey thắng được 6 trận và trận còn lại chứng kiến hai đội hòa nhau.

30/31 lần so tài gần đây giữa Atlas và Monterrey thuộc giải VĐQG Mexico/Liga MX. Ưu thế đối đầu thuộc về Monterrey với 16 chiến thắng, 6 kết quả hòa và 8 thất bại.

Atlas không thắng 4/6 lần tiếp đón Monterrey gần đây thuộc giải VĐQG Mexico: thắng 2, hòa 1, thua 3. Lần gần nhất Atlas tiếp đón Monterrey thuộc khuôn khổ Liga MX là vào tháng 11/2021. Kết quả: hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Đội hình dự kiến Atlas vs Monterrey

– Atlas: Vargas; Abella, Santamaria, Nervo, Reyes; Lozano, Zaldivar, Martinez, Trejo; Furch, Quinones.

– Monterrey: Andrada; Medina, Guzman, Moreno, Gallardo; Aguirre, Romo, Ortiz, González; Berterame, Funes Mori.