Lịch sử đối đầu Mainz vs Dortmund

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thống kê cụ thể về số lần so tài trong quá khứ giữa Mainz và Dortmund. Tuy nhiên, có thể khẳng định một cách chắc chắn: Dortmund là đội thắng nhiều hơn khi đối đầu với Mainz.

Theo AI Score, trong 31 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường thì Dortmund thắng tới 19 trận. Mainz chỉ thắng được 6 trận và 6 trận còn lại chứng kiến hai đội hòa nhau. Mainz ghi tổng cộng 28 bàn thắng còn Dortmund ghi được nhiều gần gấp đôi: 51 bàn.

15/31 lần chạm trán gần đây giữa Mainz và Dortmund diễn ra trên sân nhà của Mainz. Kết quả: Mainz chỉ giành được 3 chiến thắng và thua tới 11. Trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Lịch sử đối đầu Mainz vs Dortmund, 0h30 ngày 26/1 - Ảnh 1
Kết quả 10 lần đối đầu gần nhất giữa Mainz vs Dortmund

28/31 lần so tài gần đây giữa Mainz vs Dortmund thuộc khuôn khổ Bundesliga. Kết quả: Dortmund chiếm ưu thế với 18 chiến thắng, 5 kết quả hòa và chỉ 5 thất bại.

Mainz không thể thắng Dortmund trên sân nhà trong một trận đấu thuộc khuôn khổ Bundesliga kể từ tháng 9/2014: hòa 1, thua 7.

Dortmund toàn thắng 5 trận sân khách gần nhất trước Mainz. Ba trong số 5 chiến thắng ấy có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Thông tin lực lượng Mainz vs Dortmund

– Mainz: Marlon Mustapha chưa bình phục chấn thương; Dominik Kohr không thể thi đấu do thẻ phạt; Robin Zentner, Jonathan Burkardt và Delano Burgzorg bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Dortmund: Thomas Meunier và Mateu Morey chưa bình phục chấn thương; Jude Bellingham không thể ra sân do thẻ phạt; Marco Reus bị ốm và nhiều khả năng không thể thi đấu.

Đội hình dự kiến Mainz vs Dortmund

– Mainz: Dahmen; Bell, Hack, Caci; Widmer, Barreiro, Stach, Martin; Lee Jae-sung; Onisiwo, Ingvartsen.

– Dortmund: Kobel; Ryerson, Hummels, Schlotterbeck, Guerreiro; Dahoud, Ozcan; Adeyemi, Brandt, Malen; Moukoko.