*Kashiwa Reysol (0:1/2) Gamba Osaka: Tỷ số 0-1 (15%), Kashiwa Reysol thắng (35%), Under 2.5 (65%)

Theo tính toán của siêu máy tính Ygeteb, cho dù sở hữu 1 dàn cầu thủ kém hơn khá nhiều so với Gamba Osaka nhưng Kashiwa Reysol lại có lợi thế sân bãi cùng khán giả nhà làm hậu thuẫn ở trận này cho nên cơ hội để đội chủ nhà giành chiến thắng cũng ở mức khá cao, với 33%. Trong khi đó, khả năng đội khách Gamba Osaka làm được điều tương tự chỉ hơn 1 chút với 34% cơ hội trở thành hiện thực. Đặc biệt, khả năng 2 đội cầm chân nhau sau 2 hiệp chính được Ygeteb  xác định với độ khả thi khá cao là 33%. Điều đó có nghĩa đây là 1 trận đấu rất cân bằng, chuyện thắng thua sẽ chỉ được tạo ra bởi một yếu tố hoàn toàn nằm ngoài dự tính hoặc bởi 1 vài cá nhân kiệt xuất.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Gamba Osaka sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp với cách biệt tối thiểu: tỷ số 0-1 (với 13% độ khả thi). Tiếp đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của đội chủ nhà hơn khi Kashiwa Reysol đều sẽ có điểm trong tay: kết cục 1-1 (với 12% độ khả thi) và kết quả 2-0 (có 9% độ khả thi). Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì có 2 trường hợp Gamba Osaka sẽ mang về niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á với mốc tỷ lệ 0:1/2 (được chấp hòa) mà các nhà đầu tư đã áp cho trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 14/5: Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 14/5: Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka – Ảnh 1

Mặt khác, điều đáng lắng nghe nhất từ Ygeteb ở trận này là tổng số bàn thắng sẽ khó mà vượt qua mốc 2 bàn, khi mà cả 3 kịch bản siêu máy tính đưa ra đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau 90 phút tranh tài sắp tới. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã xác nhận chỉ số khả thi của cửa Under 2.5 (dưới 3 bàn thắng) là khá cao, lên tới 56% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 14/5: Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 14/5: Kashiwa Reysol vs Gamba Osaka – Ảnh 2