*Lecce (1/4:0) Lazio: Tỷ số 1-2, Lazio thắng (43%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, cho dù gặp bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả ở trận này nhưng với một đội hình có chất lượng đồng đều ở cả 3 tuyến hơn hẳn so với đối thủ nên cơ hội để Lazio giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới là rất cao, lên tới 43%. Trong khi đó, khả năng đội bóng chủ nhà Lecce làm được điều tương tự chỉ bằng hơn 1/2 lần so với đội khách, với 27% cơ hội xảy đến. Vậy nên, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì đội khách Lazio sẽ từ hòa tới thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Theo đó, tỷ số dễ xảy ra nhất như mách bảo của máy tính Ygeteb là Lazio sẽ giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài với tỷ số kịch tính 1-2. Tiếp đó, nếu thế trận chặt chẽ hơn thì Lazio sẽ chỉ giành chiến thắng tới thiểu với tỷ số 0-1. Cuối cùng, mới là là 1 kịch bản bất phân thắng bại giữa hai đội sau 2 hiệp đấu và cả 2 bên mỗi đội được ăn mừng bàn thắng 1 lần với tỷ số 1-1. Tóm lại, cả 3 kịch bản mà máy tính tin rằng khả thi nhất thì đội khách Lazio đã làm hài lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp +1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 4/1: Lecce vs Lazio - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 4/1: Lecce vs Lazio – Ảnh 1

Bên cạnh đó, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để quan tâm!

Máy tính dự đoán bóng đá 4/1: Lecce vs Lazio - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 4/1: Lecce vs Lazio – Ảnh 2