Từ ngày 8/11, vợ chồng ông Thắng (Đoàn Quốc Thắng – bố Văn Hậu), đã thuê dịch vụ tổ chức đám cưới đến sân vận động xã Hồng Minh để chuẩn bị. Đám cưới của Văn Hậu và hot girl Doãn Hải My sẽ diễn ra ngày 11/11 tại sân bóng ở thôn Cổ Trai, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Nhà Văn Hậu thuê toàn bộ khuôn viên sân để làm hàng chục mâm cỗ tiếp đãi hàng trăm khách mời. 

Đám cưới chính của nhà trai diễn ra ngày 11/11, chủ yếu đón khách là bạn bè Văn Hậu và họ hàng ở Thái Bình. Tới ngày 26/11, Văn Hậu và Hải My sẽ báo hỷ ở Hà Nội. 

Nhà Văn Hậu đã dựng xong đám cưới ở sân làng - Ảnh 1
Nhà Văn Hậu đã dựng xong đám cưới ở sân làng.

2 ngày trước đám cưới (11/11), rạp cưới đã dựng xong. Phông nền, hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ lễ cưới được lắp đặt đầy đủ. Sân vận động xã, nơi chan chứa tuổi thơ của Văn Hậu, đã có đủ bàn ghế được trang trí bằng một số tấm hình trong album cưới của Văn Hậu, sẵn sàng tiếp đón bà con họ hàng và hàng trăm khách mời đến dự ngày trọng đại của cầu thủ này. 

Văn Hậu và Hải My yêu kín từ năm 2020 nhưng tới năm 2022 mới công khai. Hậu ngỏ lời cầu hôn My thành công ngày 17/9, tới 20/10 thì cả hai đi đăng ký kết hôn ở UBND phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Văn Hậu sinh năm 1999, là ngôi sao hàng đầu của tuyển Việt Nam với nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể. Khi hẹn hò Hải My, hậu vệ này đã mua được nhà ở Hà Nội và sắm siêu xe. My là con trong gia đình trí thức ở Hà Nội, học Đại học luật, từng vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.