Nhận định, soi kèo Ameliano vs Sol de America

Trận hòa trước Tacuary trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua đã là trận đấu chia điểm thứ 3 liên tiếp của Sol de America và là trận đấu không thắng thứ 6 của hòa (3 hòa 3 thua). Sau 19 vòng đấu, Sol de America mới chỉ có 20 điểm và đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Phong độ của Sol de America là khá thảm hại, 10 vòng đấu vừa qua họ chỉ có được 2 chiến thắng hòa 4 và để thua đến 4 trận. Trong đó đáng chú ý là chuỗi 6 trận không có đến chiến thắng gần đây của Sol de America.

Ameliano cũng vừa để thua trước 12 de Octubre ở vòng đấu vừa qua, sau 19 vòng đấu Ameliano cũng có được 20 điểm nhưng đang xếp thứ 8 nhờ hơn hiệu số bàn thắng thua so với các đội bóng bằng điểm.

Phong độ của Ameliano cũng khá thất thường khi họ có được 2 chiến thắng nhưng để thua đến 3 trận ở 5 vòng đấu vừa qua. Trên sân nhà Ameliano cũng chưa thể có được 2 chiến thắng liên tiếp kể từ đầu giải.

Phong độ và thống kê đối đầu Ameliano vs Sol de America

Nhận định, soi kèo Ameliano vs Sol de America, 6h ngày 2/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Ameliano vs Sol de America, 6h ngày 2/11 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Ameliano vs Sol de America

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Ameliano có lợi thế sân nhà và thắng kèo 2/3 trận đấu gần đây. Trong khi đó Sol de America thua kèo 3/4 trận đấu gần nhất và 2/3 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội.

Chọn: Ameliano

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Ameliano đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/5 trận đấu vừa qua của Sol de America cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 3-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Ameliano vs Sol de America, 6h ngày 2/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Ameliano vs Sol de America, 6h ngày 2/11 – Ảnh 2