Nhận định soi kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns

Dandong Tengyue đang chơi ở giải hạng 3 Trung Quốc. Họ đang có cơ hội giành quyền thăng hạng sau mùa giải này khi đứng thứ 2 (trong số 3 đội giành quyền) tại giải đấu này. Trong đó, một nửa giai đoạn play-off đã trải qua.

Dĩ nhiên, với một đội bóng ở giải hạng 3 như Dandong Tengyue có lẽ mục tiêu thiết thực hơn là tập trung vào việc thăng hạng tại giải đấu chính của mình, hơn là cố gắng tiến sâu hơn tại FA Cup, nơi mà ở vòng này họ đã phải gặp “đối siêu cứng”.

Wuhan Three Towns chỉ là đội bóng mới giành quyền lên chơi tại Super League ở mùa giải này, nhưng họ lại là ứng cử viên sáng giá khi đang đứng thứ 2 BXH CSL. Họ đang là hiện tượng thú vị nhất của giải đấu.

Trước đây, Wuhan Three Towns và Dandong Tengyue chưa từng gặp nhau. Phải gặp ở hoàn cảnh hiện tại khiến cho cơ hội đi tiếp của đội bóng hạng 3 trở nên ít đi rất nhiều. Nếu họ phải dừng bước, đó cũng không phải là điều bất ngờ.

Phong độ và thống kê đối đầu Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dandong Tengyue

Nhận định, soi kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns, 13h ngày 17/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns, 13h ngày 17/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wuhan Three Towns

Nhận định, soi kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns, 13h ngày 17/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns, 13h ngày 17/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Dandong Tengyue vs Wuhan Three Towns

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Wuhan Three Town đương nhiên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này. Kể cả khi họ tung ra đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị, đội bóng đến từ Vũ Hán cũng có thể dễ dàng có thắng lợi.

Chọn: Wuhan Three Towns cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Trong khi Wuhan Three Towns có thể sử dụng nhiều cầu thủ dự bị, Dandong Tengyue có lẽ cũng không quá mặn mà với trận đấu này. Vì thế, khả năng trận đấu không thực sự tưng bừng, hứng khởi là điều có thể xảy ra.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 0-2