Nhận định soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn

Hansa Rostock và Paderborn là cặp đấu có sự khác biệt về thứ hạng trên bảng tổng sắp giải hạng 2 Đức. Được biết, Hansa Rostock là đội bón bị đánh giá thấp khi chỉ đứng ở vị trí thứ 10 với 13 điểm sau 10 vòng đấu.

Bên kia chiến tuyến, Paderborn đang là một trong những ứng viên sáng giá cho suất thăng hạng. Sau 10 lượt trận, họ thắng 6, hòa 1 và nhận 3 thất bại, để rồi đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp – vị trí được đá play off thăng hạng.

Trở lại với lượt trận đối đầu tại vòng 11, Paderborn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu song không có nghĩa các nhà đầu tư vội vàng lựa chọn. Nên nhớ, Paderborn là đội bóng gặp bất lợi khi thi đấu xa nhà.

Điểm đáng chú ý, đội quân của HLV Kwasniok đang có dấu hiệu bất ổn khi thua cả 2 lượt trận mới nhất tại giải hạng 2 Đức. Về phần đội chủ nhà, Hansa Rostock có tín hiệu lạch quan khi thắng 1 và hòa 1 ở 2 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng 2 Đức.

Ngoài phong độ cải thiện, Hansa Rostock không quá lép vế trước Paderborn về thành tích đối đầu. Theo đó, họ mới thua 2 lần trong số 6 lượt trận đối đầu mới đây trước Paderborn và giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn đội chủ nhà Hansa Rostock ở trận đối đầu đêm nay.

Phong độ và thống kê đối đầu Hansa Rostock vs Paderborn

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hansa Rostock 

Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Paderborn

Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 – Ảnh 2

+ Thành tích đối đầu Hansa Rostock vs Paderborn

Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Hansa Rostock vs Paderborn

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 1/4:0

Hansa Rostock thắng kèo cả 3 lượt trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Cũng theo TLCA, Paderborn không đem tới cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư khi thắng kèo đúng 1 lần wor 5 trận đấu vừa rồi. Chọn Hansa Rostock.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 3/4

Liên tiếp 2 trận đối đầu vừa rồi giữa Hansa Rostock và Paderborn có không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Theo thống kê, 5/7 trnja đấu mới nhất của Hansa Rostock về xỉu 2 3/4. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Hansa Rostock 1-1 Paderborn

Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Đức

Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Hansa Rostock vs Paderborn, 18h ngày 8/10 – Ảnh 4