Nhận định, soi kèo Nanjing City vs Shanghai Port

Đây mới chỉ là vòng 1/16 Cup QG Trung Quốc vì thế vẫn có những trận đấu khá chênh lệch giữa các đội hạng dưới và đội đang thi đấu ở giải cao nhất của nước này, cặp đấu giữa Nanjing City và Shanghai Port cũng được cho là không cân sức ở vòng đấu này.

Nanjing City dù có lợi thế sân nhà nhưng đang thi đấu ở giải hạng nhất, phong độ của đội bóng này cũng rất thảm hại. Nanjing City chỉ thắng được duy nhất 1 trận trong 5 vòng đấu vừa qua (2 thua 2 hòa). Trên sân nhà Nanjing City cũng thi đấu không khá hơn, khi cũng chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó Shanghai Port lại đang có được phong độ rất ổn định, họ đã thắng kèo 3 trận đấu liên tiếp gần đây. Nếu nhìn xa hơn thì 10 trận đấu đã qua họ cũng có được đến 8 chiến thắng và chỉ để thua 2 trận.

Trên sân khách 5 trận đấu gần nhất Shanghai Port cũng chỉ để thua 1 trận hòa 1 và có đế 3 chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Nanjing City vs Shanghai Port

Nhận định, soi kèo Nanjing City vs Shanghai Port, 13h ngày 18/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nanjing City vs Shanghai Port, 13h ngày 18/11 – Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Nanjing City vs Shanghai Port

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Trình độ chênh lệch giữa 2 hạng đấu ở Trung Quốc là khá lớn và gần như chưa có bất ngờ nào với việc đội bóng mạnh hơn để thua từ đầu mùa giải đến nay.

Có thể Shanghai Port chấp 1 1/2 là hơi sâu nhưng lựa chọn cửa trên vẫn là an toàn hơn ở những trận đấu Cup này.

Chọn: Shanghai Port

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4/5 trận đấu gần đây của Nanjing City đều không có quá 4 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu gần đây của Shanghai Port cũng chỉ có dưới 4 bàn/trận.

Chọn: Xỉu

Dự đoán: 0-3