Nhận định soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City

Mùa giải hạng nhất Trung Quốc 2022 sẽ được chia thành 4 giai đoạn (lần lượt là 8, 8, 8 và 10 vòng). Ở chặng đầu tiên, 18 đội sẽ được chia thành 3 bảng. Đội chủ nhà sẽ được phân bổ cho từng nhóm và các đội khác sẽ được bốc thăm dựa trên thứ hạng của mùa giải trước. Ở giai đoạn thứ hai, thứ ba và thứ tư, các đội ở ba bảng sẽ được chuyển đổi để đảm bảo rằng mỗi đội có thể đấu với nhau hai lần.

Nantong Zhiyun vs Nanjing City nằm chung bảng với Heilongjiang Ice City, Shaanxi Chang’an Athletic, Shanghai Jiading Huilong và Shijiazhuang Gongfu. So về thực lực với các đối thủ, Nantong Zhiyun được đánh giá là đội bóng có khả năng cạnh tranh vị trí trong nhóm thăng hạng và những gì đội bóng này thể hiện đang mang tới sự yên tâm dành cho NHM, khi có 19 chiến thắng, 6 trận hòa sau 25 vòng đấu, giành được 63 điểm, đứng thứ 2 trên BXH.

Bên phần sân đối diện, Nanjing City chỉ giành chiến thắng 1/5 trận đấu gần đây, trong đó nhận tới 3 thất bại. Chính chuỗi trận nghèo nàn này khiến đội khách chỉ có được 33 điểm sau 25 vòng đấu, an phận ở vị trí thứ 10 trên BXH và có lẽ không còn nhiều động lực thi đấu do kém nhóm thăng hạng 20 điểm và hơn khu vực cầm đèn đỏ 14 điểm.

Phong độ và thống kê đối đầu Nantong Zhiyun vs Nanjing City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nantong Zhiyun

Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nanjing City

Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nantong Zhiyun vs Nanjing City

Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:1 1/4): Các cầu thủ Nanjing City đang là điểm đầu tư không an toàn với việc họ trải qua mạch 7 trận liên tiếp không thắng kèo châu Á, trong đó nhận tới 6 thất bại. Thành tích này trái ngược hoàn toàn so với Nantong Zhiyun, đội toàn thắng kèo 2 trận ra quân gần đây cũng như trận đối đầu gần nhất giữa đôi bên hồi cuối tháng 5.

Chọn: Nantong Zhiyun.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/2): Những trận đấu có sự góp mặt của Nantong Zhiyun đang diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ, khi 7 trận liên tiếp gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với riêng Nantong Zhiyun, hàng thủ đội bóng này giữ sạch lưới 8/9 trận đã đấu. Đây chắc chắn sẽ là thách thức lớn đối với Nanjing City trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nantong Zhiyun 2-0 Nanjing City

Bảng xếp hạng giải hạng nhất Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Nantong Zhiyun vs Nanjing City, 14h ngày 31/10 – Ảnh 4