Nhận định soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels

Mùa giải này, tại giai đoạn đá vòng tròn, nữ Gyeongju về đích ở vị trí thứ 2 trên BXH. Họ phải tham dự trận play-off với đội đứng thứ 3 (nữ Suwon) để giành quyền vào chơi ở trận chung kết này. Dĩ nhiên, nữ Gyeongju giành thắng lợi.

Đó là chiến thắng khá nhọc nhằn của đội chủ nhà. Họ dẫn trước đối phương 3 bàn, nhưng lại bị gỡ 3 bàn đó. Phải tới tận những phút cuối cùng, Josee Nahi mới ghi bàn quyết định giúp cho nữ Gyeongju giành quyền vào chung kết.

Đối thủ của họ ở trận chung kết là nữ Incheon Hyundai Red Angels chỉ việc “tọa sơn quan hổ đấu”. Họ về đích ở ngôi đầu bảng ở mùa giải này và giành thẳng vé vào chơi trận chung kết. Họ thực sự là đối thủ đáng gờm.

Tuy chỉ về nhì, nhưng nữ Gyeongju lại có thành tích đối đầu nhỉnh hơn khi gặp nữ Red Angels khi thắng 5, hòa 2 và thua 3/10 trận đối đầu gần nhất. Đây cũng là trận chung kết lượt đi, nữ Gyeongju có lợi thế sân nhà, trước khi phải làm khách ở trận lượt về.

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Gyeongju vs nữ Red Angels

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Gyeongju

Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Red Angels

Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels, 11h ngày 19/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo nữ Gyeongju vs nữ Red Angels

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Lợi thế sân nhà cùng với việc có thành tích đối đầu tốt hơn, lại cần phải có được kết quả có lợi trước trận lượt đi, đặt niềm tin vào nữ Gyeongju ở trận đấu này là hợp lý.

Chọn: Nữ Gyeongju cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây mới chỉ là trận lượt đi, lại là trận chung kết mùa giải, nên có lẽ đôi bên cần thận trọng, chơi dò xét trước nhau. Khả năng tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này không cao.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 1-0