Nhận định, soi kèo Selangor vs Terengganu

Terengganu đã không thể cạnh tranh chức vô địch QG với Johor DT, vì thế mục tiêu của họ dồn hết sang mặt trận Cup QG. Tuy nhiên đối thủ ở bán kết của Terengganu cũng là đội bóng khá mạnh – Selangor, mùa giải vừa qua Selangor cũng về đích ở vị trí thứ 5 và cũng có được phong độ ổn định trong thời gian gần đây.

Selangor đã có 8 trận đấu liên tiếp bất bại gần đây (trong đó có 6 trận thắng và chỉ để hòa 2 trận), ở mặt trận Cup QG Selangor cũng có được 3 trận thắng và 1 hòa trong các trận đấu gần đây. Đặc biệt là Selangor đã tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà (thắng cả 2 trận) trong các trận đấu đối kháng vừa qua.

Terengganu cũng đã toàn thắng ở cả 4 trận đấu Cup vừa qua, thậm chí trận đấu trên sân khách Terengganu còn có được chiến thắng đậm nhất 5-1 trước Sri Pahang trong chuỗi trận thắng gần đây.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất thì Terengganu cũng luôn là đội chiếm ưu thế với 4 chiến thắng và chỉ để hòa duy nhất 1 trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Selangor vs Terengganu

Nhận định, soi kèo Selangor vs Terengganu, 20h ngày 16/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Selangor vs Terengganu, 20h ngày 16/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Selangor vs Terengganu, 20h ngày 16/11 – Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Selangor vs Terengganu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Selangor dù có lợi thế sân nhà nhưng để thua kèo trước đối thủ ở cả 2 lần trên sân nhà gần nhất. Trong khi đó Terengganu thắng kèo liên tiếp 4 trận đấu gần đây.

Chọn: Terengganu

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2/3 trận đấu gần đây của Selangor đều có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. 3/4 trận đấu vừa qua của Terengganu cũng có nhiều hơn 2 bàn/trận.

Chọn: Tài

Dự đoán: 1-2