Nhận định Songkhla vs Suphanburi

Không quá khó để đưa ra nhận định và dự đoán kết quả trận Songkhla vs Suphanburi. Khoảng cách về trình độ giữa hai đội là tương đối rõ ràng.

Songkhla dĩ nhiên chẳng thể sánh với Suphanburi về trình độ ở thời điểm hiện tại. Songkhla đơn giản chỉ là đại diện của Thai League 3 – tương đương giải hạng Ba trong Hệ thống thi đấu bóng đá Thái Lan. Trong khi đó, Suphanburi là đại diện của Thai League 2 – giải hạng Hai trong Hệ thống thi đấu bóng đá Thái Lan.

Giữa giải hạng Ba và hạng Hai vẫn tồn tại khoảng cách đáng kể về trình độ. Khoảng cách ấy khó bị lấp đầy chỉ bởi lợi thế sân nhà.

Chiến thắng dành cho Suphanburi vì thế là kết quả không khó để dự đoán. Vấn đề có chăng chỉ là Suphanburi sẽ thắng ra sao và với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi.

Phong độ và thống kê đối đầu Songkhla – Suphanburi

– Thống kê 10 trận gần nhất của Songkhla

Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 – Ảnh 1

– Thống kê 10 trận gần nhất của Suphanburi

Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 – Ảnh 2

– Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Songkhla vs Suphanburi, 17h ngày 2/11 – Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Songkhla vs Suphanburi

– Soi tỷ lệ kèo châu Á

Mùa trước, Songkhla và Suphanburi cũng so tài cùng nhau ở Cúp FA Thái Lan. Khi ấy, Suphanburi đánh bại Songkhla với tỷ số 1-0.

Với trình độ nhỉnh hơn đáng kể, Suphanburi đủ khả năng đánh bại Songkhla với cách biệt không dưới 2 bàn. Giới đầu tư do đó có thể dành niềm tin cho Suphanburi để thu về lợi nhuận.

Chọn: Suphanburi

– Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Cả 2 trận sân khách vừa qua của Suphanburi đều chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Suphanburi so tài cùng Songkhla vào thứ Tư (2/11).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Songkhla 0-3 Suphanburi