Montpellier vs Ajaccio, 0h00 ngày 1/9

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Montpellier đã có được 6 điểm sau 4 vòng đấu, đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Ajaccio mới có được 1 điểm sau 4 vòng đầu tiên và đang đứng bét bảng xếp hạng.

Mặc dù trên sân nhà Montpellier chỉ thắng 1, để thua 4 sau 5 trận sân nhà gần đây nhưng thành tích du đấu của Ajaccio cũng đang rất tệ khi chỉ hòa 1, thua 3 sau 4 lần du đấu gần nhất. Thế nên với lợi thế sân nhà, có lẽ Montpellier vẫn sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-1

—————————–

Rennes vs Brest, 2h00 ngày 1/9

TLCA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Sau 4 vòng đấu, cả Rennes và Brest đều đang có 4 điểm và đứng sát nhau trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên Brest phải đứng sau do kém hơn hẳn về hiệu số bàn thắng.

Ngay trên sân nhà thành tích của Rennes đang khá thất thường, trong khi Brest lại mới có được chiến thắng ở lần du đấu gần nhất. Thế nên sẽ không dễ để đội chủ nhà có được chiến thắng ở trận đấu này.

Dự đoán: 2-1

—————————–

Lens vs Lorient, 2h00 ngày 1/9

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 3/4

Lens đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 10 điểm, bằng điểm với hai đội đầu bảng nhưng kém về hiệu số bàn thắng. Trong khi đó Lorient cũng đã có được 7 điểm và đang đứng thứ 5.

Tuy trên sân nhà Lens vẫn đang thi đấu khá ổn định nhưng phong độ không quá thuyết phục. Trong khi đó Lorient lại chơi không tồi trên sân nhà nên rất có thể đội khách vẫn sẽ có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1

—————————–

Marseille vs Clermont, 2h00 ngày 1/9

TLCA: 0:1 1/2

TL O/U: 3

Marseille đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 10 điểm, bằng điểm với đội đầu bảng PSG và chỉ kém về hiệu số bàn thắng. Trong khi đó Clermont đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 6 điểm.

Trên sân nhà Marseille vẫn đang chơi khá tốt nhưng Clermont cũng thi đấu không quá tệ ở các trận du đấu gần đây. Bởi thế cho dù khó có điểm ngay trên sân đối phương, có lẽ Clermont cũng sẽ không để thua quá đậm.

Dự đoán: 2-1