Tỷ lệ kèo chẵn lẻ Qatar vs Ecuador

Soi kèo chẵn/ lẻ Qatar vs Ecuador, 23h ngày 20/11 - Ảnh 1
Soi kèo chẵn/ lẻ Qatar vs Ecuador, 23h ngày 20/11 – Ảnh 1

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Qatar và Ecuador, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản Ecuador sẽ không khó để giành chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Nhà cái có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là -0,98 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.88.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng Lẻ khi nhìn phong độ thực tế của Qatar lẫn Ecuador. Nên biết, ở trận đối đầu mới đây nhất của Qatar vs Ecuador có kịch bản Lẻ bàn thắng.

Lúc này, 3 trận gần nhất của Qatar cũng đều kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về Lẻ. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng Lẻ trận đấu giữa Qatar vs Ecuador sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ

Đội hình dự kiến Qatar vs Ecuador

Qatar (3-5-2): Sheeb; Khoukhi, Rawi, A Hassan; Ró-Ró, Hatem, Haydos, Boudiaf, Amin; Afif, Ali.

Ecuador (4-4-2): Domínguez; Castillo, Torres, Hincapié, Estupiñán; Plata, M Caicedo, Gruezo, Ibarra; Estrada, E.Valencia.