Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave

Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 – Ảnh 1

Kèo các nhà cái Châu Á đang để Benfica chấp đến 2 hòa ở trận đấu này, có thể hiểu được khi Benfica có lợi thế sân nhà và là đội duy nhất chưa để thua trận đấu nào kể từ đầu giải.

Sau 8 vòng đấu Benfica có đến 7 trận thắng và chỉ để hòa duy nhất 1 trận, với 22 điểm có được Benfica đang đầu trên bảng xếp hạng. Trên sân nhà Benfica đã thi đấu 4 trận và họ toàn thắng cả 4, ghi được đến 14 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 3 bàn.

Trong 4 trận thắng trên sân nhà vừa qua Benfica đều ghi được ít nhất 2 bàn mỗi trận và có đến 3 trận cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên.

Rio Ave cũng đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, 5 trận đấu đã qua họ chỉ để thua duy nhất 1 trận hòa 2 và có dudojc 2 chiến thắng. Sau 8 vòng đấu, Rio Ave có được 9 điểm và đang tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách Rio Ave đã thi đấu 4 trận ở mùa giải này, và họ vẫn chưa thể có được chiến thắng nào (3 hòa 1 thua). Trong cả 4 trận đấu sân khách đã qua, Rio Ave đều bị thủng lưới ở tất cả các trận, đáng chú ý là có đến 3 trận bị thủng lưới từ 2 bàn trở lên.

Trong 2 lần đối đầu gần nhất thì Rio Ave cũng đều để thua đối thủ ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên và không ghi được bàn thắng nào. Với đẳng cấp vượt trội thì chọn chủ nhà Benfica vẫn an toàn hơn dù chấp hơi sâu.

Chọn: Benfica

Dự đoán: 3-0

Phong độ và thống kê đối đầu Benfica vs Rio Ave

Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Benfica vs Rio Ave, 0h ngày 9/10 – Ảnh 4