Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio

Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 - Ảnh 5
Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 – Ảnh 5

Kèo các nhà cái Châu Á đang để Reims chấp đến 1 hòa là khá sâu, khi mà Ajaccio dù không có vị trí tốt nhưng cũng vừa có chiến thắng ở trận đấu vừa qua. Sau 25 vòng đấu, Ajaccio mới chỉ có 21 điểm và đang nằm trong số 4 đội phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc.

Nếu nhìn vào 5 trận đấu gần nhất thì Ajaccio cũng có được 2 chiến thắng và để thua 3 trận. Tuy nhiên trên sân khách Ajaccio thi đấu khá tệ khi chỉ thắng được 1 trận và để thua 4 trận trong 5 vòng đấu vừa qua. Điều đáng buồn là các trận thua của Ajaccio đều có cách biệt lớn, ít nhất từ 2 bàn trở lên.

Reims thì lại đang có sự ổn định cực cao, 10 trận đấu liên tiếp gần đây họ đang bất bại (5 thắng 5 hòa). Với 37 điểm có được, Reims vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. 5 trận đấu gần nhất Reims cũng có được 3 chiến thắng và 2 trận hòa, những trận thắng gần đây các chân sút của Reims cũng đều ghi được ít nhất từ 2 bàn thắng trở lên.

Trên sân nhà Reims cũng có được 4 chiến thắng 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất, và ở những chiến thắng đó các chân sút bên phía Reims cũng đều ghi được ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Trong 4 lần đối đầu gần đây thì Reims đều giành chiến thắn ở cả 4 trận và không để thủng lưới bàn nào. Với các thống kê vượt trội như thế, cộng thêm Reims được thi đấu trên sân nhà thì chấp sâu vẫn nên chọn cửa trên. 

Thông tin lực lượng:

Reims: Agbadou chấn thương không thể thi đấu.

Ajaccio: Cimignani khả năng ra sân còn bỏ ngỏ.

Phong độ và thống kê đối đầu Reims vs Ajaccio

Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 – Ảnh 4

Đội hình dự kiến

Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 – Ảnh 1

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Reims vs Ajaccio, 21h ngày 5/3 – Ảnh 2

Dự đoán: 3-0

Chọn: Reims