Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria

Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 - Ảnh 4
Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 – Ảnh 4

Kèo Handicap các nhà cái Châu Á đang để Verona chấp 1/2 là khá mạo hiểm khi đội bóng này vẫn chưa thể có chiến thắng nào kể từ đầu giải. 4 vòng đấu vừa qua thành tích ấn tượng nhất của Verona chỉ là 2 trận hòa đều trên sân khách với cùng tỷ số 1-1.

Còn những trận đấu trên sân nhà kể từ đầu mùa giải thậm chí Verona còn chưa thể có nổi điểm số nào. Với 8 bàn thua kể từ đầu mùa giải, Verona đang là 1 trong 4 đội để thủng lưới nhiều nhất tính đến thời điểm này của giải đấu.

Tuy nhiên nhìn vào thành tích của đội khách thì Verona vẫn hoàn toàn có cơ sở để giành lấy 3 điểm, khi mà Sampdoria cũng chưa thể có được chiến thắng nào từ đầu mùa giải. Thành tích ấn tượng nhất của Sampdoria chỉ là 2 trận hòa khi được thi đấu trên sân nhà.

Còn ở những trận trên sân khách thì đội bóng này hoàn toàn thất bại ( thua cả 2 trận với tỷ số cách biệt trên 2 bàn), không những thế Sampdoria đang là đội có hàng công tệ hại nhất với chỉ 1 bàn thắng ghi được sau 4 vòng đấu vừa qua.

Khả năng để đội chủ nhà có chiến thắng đầu tiên là tương đối lớn, khi kèo đã được điều chỉnh từ 1/4 lên thành 1/2 chỉ sau vài giờ ra bóng.

Thông tin lực lượng

Verona vắng Roberto Piccoli

Sampdoria vắng Nicola Murru, Manuel De Luca, Andrea Conti, Simone Trimboli

Chọn: Verona

Dự đoán: 2-0

Phong độ và thống kê đối đầu Verona vs Sampdoria

Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 - Ảnh 1
Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 - Ảnh 2
Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 – Ảnh 2

Đội hình dự kiến

Verona (3-5-2): Lorenzo Montipo; Pawel Dawidowicz, Diego Coppola, Federico Ceccherini; Marco Davide Faraoni, Adrien Tameze, Martin Hongla, Ivan Ilić, Darko Lazovic; Kevin Lasagna, Thomas Henry

Sampdoria (4-1-4-1): Emil Audero; Bartosz Bereszynski, Jeison Murillo, Omar Colley, Tommaso Augello; Ronaldo Vieira; Mehdi Léris, Tomas Rincon, Abdelhamid Sabiri, Valerio Verre; Fabio Quagliarella

Bảng xếp hạng

Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 - Ảnh 3
Soi kèo, dự đoán Macao Verona vs Sampdoria, 23h ngày 4/9 – Ảnh 3