Soi kèo phạt góc Ấn Độ vs Myanmar

 

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Ấn Độ chỉ là đội bóng hạng trung tại khu vực châu Á. Họ chưa có thành tích gì đáng kể ở đấu trường khu vực cũng như châu lục. Dù đất nước hơn 1 tỷ dân, nhưng không dễ để tìm ra ngôi sao sáng giá ở đội tuyển Quốc gia nước này.

Ngôi sao số một của họ trong quá khứ cũng như hiện tại là Sunil Chhetri, người đã ghi được tới 84 bàn sau 131 lần khoác áo đội tuyển hiện cũng đã 38 tuổi, tức là ở khúc cuối của sự nghiệp. Lứa kế cận cũng không có gì nổi bật.

So với Myanmar, Ấn Độ nổi trội hơn một chút, nhưng cũng không phải quá xuất sắc. Thêm nữa, đây cũng chỉ là trận giao hữu theo thông lệ, nên khả năng Ấn Độ không sớm áp đảo đối phương ngay từ đầu. Kèo phạt góc cửa dưới đáng tin hơn.

Chọn: Myanmar và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 1-1

————-

Soi kèo phạt góc cả trận

Ấn Độ và Myanmar từng gặp nhau 4 lần trước đây. Trong 2 trận đối đầu gần nhất, đội bóng Đông Nam Á đều là những người có được thành tích phạt góc tốt hơn. Họ thắng kèo phạt góc cả 2 trận. Số lượng phạt góc 2 trận đó cũng chỉ lần lượt là 8 và 6 quả.

Nhìn chung, khả năng tưng bừng phạt góc ở trận đấu này không cao. Đôi bên không quá chênh lệch vê trình độ, động lực thi đấu cũng không có nhiều. Vì thế, khó có thể trông chờ vào thế trận cởi mở, cống hiến và số lượng phạt góc cao ở cuộc chạm trán này.

Chọn: Myanmar và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 2-3

————-

Phong độ và thống kê đối đầu Ấn Độ vs Myanmar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ấn Độ

Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Myanmar

Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Ấn Độ vs Myanmar, 19h30 ngày 22/3 – Ảnh 3