Soi kèo phạt góc Bali vs Madura

KÈO: 0:1

Như thường lệ, các cầu thủ Bali vẫn thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm ưu thế được đối thủ ở những thống kê phạt góc. Cụ thể, 8 trận gần đây của San Luis, các cầu thủ chủ nhà có thành tích thắng 4 trận, hòa 2 và chỉ nhận duy nhất 2 thất bại ở kèo phạt góc.

Bên phần sân đối diện, điểm mạnh của các cầu thủ Madura chính là cách chơi phòng ngự, phản công rất sắc bén. Chính lối chơi này khiến các cầu thủ Madura thường xuyên thất thế trước đối thủ ở thống kê phạt góc khi để thua 3, hòa 1 và chỉ có duy nhất 1 thắng ở 5 trận đấu gần đây.

Rõ ràng với những gì đang thể hiện Bali xứng đáng được đánh giá cao hơn Madura ở kèo phạt góc. Không những thế, lịch sử đối đầu cho thấy đội chủ nhà thường xuyên áp đảo khi đối đầu với Madura ở kèo phạt góc với 3 chiến thắng, 3 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 1 thất bại ở 7 trận gần nhất theo kèo phạt góc.

Chọn: Bali.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Bali vs Madura

KÈO: 9

Các cầu thủ Bali đang tận dụng khá tốt ưu thế sân nhà để có được thế trận giằng co với các đối thủ. Điều này khiến trận đấu thường diễn ra ở khu vực giữa sân và vì thế mà không có nhiều phạt góc được tạo ra. Bằng chứng là có tới 7/10 trận đã thi đấu kết thúc không quá 9 quả phạt góc.

Bên phần sân đối diện, 7/10 trận gần nhất của Madura có thống kê về chỉ số phạt góc ít hơn hoặc bằng 9 quả. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu ít phạt góc giống như 4/6 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-3

Phong độ và thống kê đối đầu Bali vs Madura gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bali vs Madura

Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bali vs Madura

Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Bali vs Madura

Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia

Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Bali vs Madura, 17h ngày 16/3 – Ảnh 4