Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester

Tỷ lệ kèo góc: 0:0

Chơi với sơ đồ 4-4-2 kiểu Anh truyền thống, Bournemouth chủ yếu tập trung lên bóng ở 2 bên cánh và cũng thường xuyên sử dụng những đường bóng bổng vào trong cho tiền đạo dứt điểm. Tuy nhiên chất lượng hàng tiền vệ của Bournemouth khá yếu nên họ không thể tạo được nhiều đường bóng nguy hiểm trong những đường lên bóng.

Theo thống kê thì ở cả 8 trận đấu đã qua của mùa giải Bournemouth đều có tỷ lệ kiểm soát bóng thất hơn đối thủ và đặc biệt là họ thua kèo phạt góc ở cả 8 trận đấu đã qua. Thậm chí là có đến 3 trận Bournemouth chỉ được hưởng duy nhất 1 quả phạt góc trong cả 90 phút thi đấu.

Leicester chơi không quá linh hoạt ở mùa giải này khi mà các trụ cột chưa thể lấy lại được phong độ tốt nhất, ở những vòng đấu vừa qua Leicester tập trung nhiều những đường lên bóng ở trung lộ và họ đã thành công với việc ghi được khá nhiều bàn thắng.

Tuy nhiên ở kèo phạt góc thì Leicester đã để thua 4/5 trận đấu vừa qua và cũng có đến 3 trận họ cũng chỉ có được 1 quả phạt góc trong 90 phút thi đấu.

Trong 5 trận đối đầu gần đây, Leicester chiếm ưu thế với 4 lần chiến thắng ở kèo phạt góc, vì thế khả năng lựa chọn Leicester ở kèo góc vẫn là an toàn hơn. 

Chọn: Leicester

Tài xỉu phạt góc: 9 1/2

3/4 trân đấu gần đây của Leicester đều có ít hơn 9 quả phạt góc được thực hiện. 4/5 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội cũng có không quá 9 quả phạt góc được đá.

Chọn: Xỉu

Dự đoán: 3-5

Thông tin lực lượng:

Bournemouth: Brooks, Kelly khả năng ra sân còn bỏ ngỏ

Leicester: Bertrand, Pereira chưa chắc chắn ra sân

Phong độ và thống kê đối đầu Bournemouth vs Leicester

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bournemouth

Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leicester

Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 – Ảnh 3

Dự kiến đội hình

Bournemouth (4-4-2): Neto, Adam Smith, Chris Mepham, Marcos Senesi, Jordan Zemura, Marcus Tavernier, Lewis Cook, Jefferson Lerma, Philip Billing, Kieffer Moore, Dominic Solanke

Leicester (4-1-4-1): Danny Ward, Timothy Castagne, Jonny Evans, Wout Faes, James Justin, Wilfred Ndidi, James Maddison, Youri Tielemans, Kiernan Dewsbury-Hall, Harvey Barnes, Jamie Vardy

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Bournemouth vs Leicester, 21h ngày 8/10 – Ảnh 4