Soi kèo phạt góc Cameroon vs Panama

 

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Cách chơi của Cameroon trong những trận đấu dưới thời Rigobert Song thiên nhiều về tấn công trung lộ. Kể cả khi chơi với sơ đồ có 3 tiền đạo, các cầu thủ chạy cánh của Cameroon cũng thường xuyên bó vào trung lộ hơn là xuống tận cột phạt góc và tạt cánh vào trong.

Cách chơi như vậy của Những chú sư tử bất khuất khiến cho họ không có được nhiều quả phạt góc trong những trận đấu vừa qua. Tại World Cup sắp tới, họ phải gặp các đội bóng châu Âu cao to (Serbia và Thụy Sĩ), nên có lẽ cách chơi như vậy hợp lý hơn tạt cánh đánh đầu.

Dĩ nhiên, trước Panama, trận đấu mang tính chất thử nghiệm cuối cùng của Cameroon, họ vẫn sẽ chơi tấn công, nhưng vẫn là lối tấn công như thường thấy. Có lẽ Cameroon cũng sẽ không có nhiều phạt góc ở hiệp 1, nhưng cũng sẽ áp đảo so với Panama.

Chọn: Cameroon và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 3-0

—————

Soi kèo phạt góc cả trận

Cameroon chỉ nhận được 7 quả phạt góc trong 3 trận giao hữu gần nhất. Số lượng phạt góc rất ít như vậy đến từ lối chơi của đội bóng này. Đây cũng chỉ là trận đấu mang tính chất thử nghiệm, nên có lẽ Cameroon không mấy tưng bừng.

Về phần mình, Panama cũng không quá mặn mà với trận đấu này. Họ cũng chỉ coi đây là trận đấu thử nghiệm, giống như trận gặp Venezuela cách đây vài ngày. Vì thế, đội bóng CONCACAF cũng không được kỳ vọng có nhiều phạt góc.

Chọn: Cameroon và Xỉu phạt góc cả trận

Dự đoán: 5-1

—————

Phong độ và thống kê đối đầu Cameroon vs Panama

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cameroon

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Panama, 17h ngày 18/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Cameroon vs Panama, 17h ngày 18/11 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Panama

Nhận định, soi kèo Cameroon vs Panama, 17h ngày 18/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Cameroon vs Panama, 17h ngày 18/11 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây