Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro

KÈO: 1:0

Lối chơi của Guangzhou City là ưu tiên phòng ngự chặt và tổ chức những tình huống phản công chớp nhoáng để tìm kiếm bàn thắng. Chính điều này khiến Guangzhou City không thường xuyên giành chiến thắng ở thống kê phạt góc, đặc biệt ở những trận đối đầu với các đội bóng có cùng hoặc nhỉnh hơn về đẳng cấp.

Theo thống kê, 6 trận từ đầu mùa giải của Guangzhou City, đội bóng này toàn thua theo kèo phạt góc. Đây chắc chắn là con số thống kê khiến NHM đội Guangzhou City không khỏi lo lắng, nhất là khi trận đấu chiều nay họ phải chạm trán đối thủ rất mạnh ở thống kê phạt góc là Dalian Pro.

Các cầu thủ Dalian Pro thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm ưu thế được đối thủ ở những thống kê phạt góc, khi 6 trận gần đây Dalian Pro giành chiến thắng theo kèo phạt góc ở 4 trận đấu. Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến Dalian Pro giành thắng lợi ở 6 trận liên tiếp theo kèo phạt góc.

Chọn: Dalian Pro.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro

KÈO: 9

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn chứng kiến những trận đấu có rất nhiều các tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 5/10 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên đều xuất hiện ít nhất 9 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Kịch bản này rất có thể sẽ lại tái diễn ở màn thư hùng ngày hôm nay giữa hai đội.

Nói thế là bởi tần suất xuất hiện các pha đá phạt góc của hai đội thời gian qua là rất nhiều. Cụ thể, 3/4 trận gần đây của Guangzhou City đều có ít nhất 10 tình huống phạt góc. Với Dalian Pro, 4/7 trận đã qua của các cầu thủ khách cũng có từ 9 tình huống bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân trở lên. Bởi thế, chuyên gia soi kèo tại Soikeobongda68 cho rằng sẽ không quá bất ngờ khi màn thư hùng này sẽ bùng nổ phạt góc.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-7

 

Phong độ và thống kê đối đầu Guangzhou City vs Dalian Pro

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guangzhou City

Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian Pro

Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Guangzhou City vs Dalian Pro

Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Guangzhou City vs Dalian Pro, 18h30 ngày 28/6 – Ảnh 4