Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC

KÈO: 1 1/2

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Guangzhou FC được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút so với Hebei nhờ. Giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ Guangzhou FC ở thế cửa trên với tỷ lệ 0:1/2. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Guangzhou FC chấp 0:1 1/2, cao hơn ở trận lượt đi.

Thống kê cho thấy Guangzhou FC đang là đội bóng nhận được đánh giá tương đối cao ở kèo phạt góc khi giành chiến thắng 3, hòa 2 và để thua 4 trong số 9 trận đã đấu từ đầu mùa giải. Thành tích này của các cầu thủ Guangzhou FC tốt hơn đôi chút so với Hebei, đội toàn thua theo thống kê phạt góc từ đầu mùa giải.

Không chỉ phong độ hiện tại, lịch sử cũng đang chống lại các cầu thủ Hebei, khi 6 lần gần nhất gặp nhau các cầu thủ Guangzhou FC giành chiến thắng tới 5 trận. Chuyên gia soi kèo tại Soikeobongda68 cho rằng nếu tiếp tục thi đấu với màn trình diễn như hiện tại, thật khó để Hebei cải thiện thành tích phạt góc trước Guangzhou FC.

Chọn: Guangzhou FC.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Hebei vs Guangzhou FC

KÈO: 9

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Guangzhou FC là việc khan hiếm các tình huống đá phạt góc. Cụ thể, 7 trận gần đây của bóng này có thống kê phạt góc đều không thể vượt qua ngưỡng 9 lần. Với riêng Guangzhou FC, đội bóng này được hưởng 18 lần phạt góc ở 7 trận đấu đó, tương đương chưa đến 3 lần/trận.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Hebei cũng luôn diễn ra không thực sự hấp dẫn, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 3/5 trận đã đấu của đội bóng này đều có nhiều nhất 9 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Nếu tính riêng thành tích của Hebei, 5 trận đã qua đội bóng này họ được hưởng 8 lần phạt góc, tức trung bình chưa đến 2 lần/trận. Chưa kể, 6 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 9 lần phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 2-5

 

Phong độ và thống kê đối đầu Hebei vs Guangzhou FC

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hebei

Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guangzhou FC

Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Hebei vs Guangzhou FC

Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Hebei vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 11/7 – Ảnh 4