Soi kèo phạt góc Hebei vs Meizhou Hakka

KÈO: 4:0

Mặc dù được đánh giá nhỉnh hơn, cả theo kèo châu Á cũng như tỷ lệ phạt góc, nhưng thống kê cho thấy Meizhou Hakka không xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Các trận đấu của đội bóng này thời gian gần đây thường chứng kiến việc họ lép vế trước đối thủ ở thống kê phạt góc. Cụ thể, 6 trận đấu gần đây, các cầu thủ Meizhou Hakka để thua 3 trận, hòa 1 trận và có 2 chiến thắng theo thống kê phạt góc.

Tuy nhiên, Meizhou Hakka có cơ hội để cải thiện thành tích, khi vòng đấu này họ chỉ phải đối đầu với một Hebei đang khủng hoảng và có thể khẳng định đã buông xuôi khi an phận ở vị trí bét bảng. Ngoài thành tích chuyên môn kém cỏi, những kết quả theo thống kê phạt góc của Hebei cũng đang là rất tệ.

Cụ thể, 3 trận ra quân gần đây nhất của mình, Hebei đều nhận thất bại theo thống kê phạt góc trước Zhejiang Greentown (2-7), Dalian Pro (2-6) hay Changchun Yatai (1-7). Ngay như trận đối đầu ở lượt đi giữa đôi bên, Hebei cũng nhận thất bại trước Meizhou Hakka ở chỉ số phạt góc (1-5).

Chọn: Meizhou Hakka.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Hebei vs Meizhou Hakka

KÈO: 9 1/2

Những con số thống kê cho thấy khả năng nổ tài phạt góc ở trận đấu này là không cao. Với Meizhou Hakka, 4/7 trận gần đây trên mọi đấu trường của đội bóng này xuất hiện nhiều nhất 9 tình huống phạt góc mỗi trận. Với Hebei FC, 5 trận liên tiếp đã qua của đội bóng này cũng xuất hiện không quá 9 lần bóng đặt ở 4 cột góc cuối sân.

Lịch sử cũng chứng kiến trận gần nhất hai đội chạm trán nhau có vỏn vẹn 6 tình huống phạt góc. Trong bối cảnh cả hai đội thi đấu không quá bùng nổ theo kèo phạt góc thời gian qua, màn thư hùng chiều nay bởi thế rất khó xuất hiện nhiều tình huống đá phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Phong độ và thống kê đối đầu Hebei vs Meizhou Hakka gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hebei

Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Meizhou Hakka

Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Hebei vs Meizhou Hakka

Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Hebei vs Meizhou Hakka, 18h ngày 5/12 – Ảnh 4

Dự đoán tỷ số phạt góc: 2-7