Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka

KÈO: 0:1/2

Như thường lệ, các cầu thủ Inter Turku vẫn thường xuyên chọn cách lên bóng từ hành lang hai cánh. Chính điều này giúp họ luôn chiếm được ưu thế trước đối thủ ở những thống kê phạt góc. Cụ thể, 4 trận gần đây của Inter Turku có thống kê phạt góc, đội bóng này giành 3 chiến thắng và để thua 1 trận. Đây được xem là thành tích tương đối khả quan với các cầu thủ chủ nhà.

Bên phần sân đối diện, lối chơi của Honka là ưu tiên phòng ngự chặt và tổ chức những tình huống phản công chớp nhoáng để tìm kiếm bàn thắng. Chính điều này khiến đội các cầu thủ khách không thường xuyên giành chiến thắng ở thống kê phạt góc. Theo thống kê, 5 trận đã đấu của mình, các cầu thủ Honka không thắng trận nào theo kèo phạt góc với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Mặc dù thống kê phạt góc của Honka đang rất tệ, nhưng khá ngạc nhiên khi lịch sử đối đầu chứng kiến sự lấn lướt của đội bóng này so với Inter Turku. Cụ thể, 5 lần gặp nhau gần đây nhất, Honka duy trì thành tích bất bại, trong đó có 3 trận thắng và 2 trận hòa. Với những gì hai đội đang thể hiện, các chuyên gia soi kèo cho rằng khả năng đôi bên sẽ bất phân theo thống kê phạt góc ở màn so tài này.

Chọn: Honka.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Inter Turku vs Honka

KÈO: 9 1/2

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Inter Turku là việc không xuất hiện nhiều các tình huống đá phạt góc. Cụ thể, 10 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường của đội chủ nhà có thống kê phạt góc không thể vượt qua ngưỡng 9 lần. Với riêng Inter Turku, đội bóng này chỉ được hưởng 37 lần phạt góc ở 10 trận đấu đó, tương đương hơn 3 lần/trận.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Honka cũng luôn diễn ra rất chặt chẽ, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 2/4 trận đã đấu của đội khách đều có nhiều nhất 8 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội cũng chỉ có nhiều nhất là 9 tình huống đá phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-4

Phong độ và thống kê đối đầu Inter Turku vs Honka

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Inter Turku

Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Honka

Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Inter Turku vs Honka

Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Inter Turku vs Honka, 22h ngày 25/7 – Ảnh 4