Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc

KÈO: 0:4 1/2

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Nhật Bản được đánh giá nhỉnh hơn hẳn so với Trung Quốc. Giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ chủ nhà ở thế cửa trên với tỷ lệ chấp lên tới 0:3 1/4. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Nhật Bản chấp 0:4 1/2.

Thống kê cho thấy Nhật Bản đang là đội bóng nhận được đánh giá tương đối cao ở kèo phạt góc khi giành chiến thắng 3/4 trận đã đấu trên mọi đấu trường, bao gồm cả trận mở màn vòng bảng. Thành tích này của các cầu thủ Nhật Bản tốt hơn đôi chút so với Trung Quốc, đội để thua theo thống kê phạt góc 2/3 trận đã gần đây có xuất hiện thống kê phạt góc.

Không chỉ phong độ hiện tại, lịch sử cũng đang chống lại các cầu thủ Trung Quốc, khi 10 lần gần nhất gặp nhau có 9 trận xuất hiện thống kê phạt góc và các cầu thủ Nhật Bản giành chiến thắng 7 trận. Với ưu thế sân nhà cùng quyết tâm giành chiến thắng để tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu BXH, các chuyên gia soi kèo hôm nay cho rằng Nhật Bản khả năng sẽ đẩy cao đội hình tấn công và việc áp đặt thế trận là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chọn: Nhật Bản.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc

KÈO: 9 1/2

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Nhật Bản là việc không xuất hiện nhiều các tình huống đá phạt góc. Ngoài màn vùi dập Hong Kong Trung Quốc (15-3) ở trận mở màn vòng bảng, 4 trận trước đó của Nhật Bản đều có không quá 9 tình huống phạt góc. Với riêng Nhật Bản, đội bóng chủ nhà chỉ để đối thủ hưởng 11 lần phạt góc ở 4 trận gần đây.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Trung Quốc cũng luôn diễn ra không thực sự hấp dẫn, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 5 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường có thống kê phạt góc đều không vượt ngưỡng 9 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Chưa kể, 3/4 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 8 lần phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 7-2

 

Phong độ và thống kê đối đầu Nhật Bản vs Trung Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Trung Quốc

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs Trung Quốc

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Nhật Bản vs Trung Quốc, 17h20 ngày 24/7 – Ảnh 4