Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc

KÈO: 0:1 1/2

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Nữ Nhật Bản được đánh giá nhỉnh hơn hẳn so với Nữ Hàn Quốc. Giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ chủ nhà ở thế cửa trên với tỷ lệ dao động từ 0:1 đến 0:1 1/4. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Nữ Nhật Bản chấp 0:1 1/2.

Thống kê cho thấy Nữ Nhật Bản đang là đội bóng nhận được đánh giá tương đối cao ở kèo phạt góc khi giành chiến thắng 3/4 trận đã đấu trên mọi đấu trường. Thành tích này của các cầu thủ Nữ Nhật Bản tốt hơn đôi chút so với Nữ Hàn Quốc, đội để thua theo thống kê phạt góc 2/4 trận đã gần đây có xuất hiện thống kê phạt góc.

Không chỉ phong độ hiện tại, lịch sử cũng đang chống lại các cầu thủ Nữ Hàn Quốc, khi 10 lần gần nhất gặp nhau có 7 trận xuất hiện thống kê phạt góc và các cầu thủ Nữ Nhật Bản giành chiến thắng 4 trận. Với ưu thế sân nhà cùng quyết tâm giành chiến thắng trong trận mở màn vòng bảng, các chuyên gia soi kèo bóng đá tại Soikeobongda68 nhận định Nữ Nhật Bản khả năng sẽ đẩy cao đội hình tấn công và việc áp đặt thế trận là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chọn: Nữ Nhật Bản.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc

KÈO: 9

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Nữ Thái Lan là việc không xuất hiện nhiều các tình huống đá phạt góc. Ngoài màn vùi dập Nữ Thái Lan (16-0) ở giải vô địch bóng đá nữ châu Á, 3 trận gần đây của Nữ Nhật Bản đều có không quá 9 tình huống phạt goc. Với riêng Nữ Nhật Bản, đội bóng này chỉ để đối thủ hưởng 8 lần phạt góc ở 3 trận gần đây.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Nữ Hàn Quốc cũng luôn diễn ra không thực sự hấp dẫn, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 5 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường có thống kê phạt góc đều không vượt ngưỡng 7 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Chưa kể, 5/7 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 8 lần phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 5-3

 

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Nhật Bản

Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Hàn Quốc

Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc

Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Nữ Nhật Bản vs Nữ Hàn Quốc, 14h ngày 19/7 – Ảnh 4