Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc

KÈO: 1/2:0

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Nữ Hàn Quốc được đánh giá nhỉnh hơn so với Nữ Trung Quốc. Giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ chủ nhà ở thế cửa trên với tỷ lệ 0:1/4. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Nữ Hàn Quốc đang chấp 0:1/2.

Thống kê cho thấy Nữ Hàn Quốc đang là đội bóng nhận được đánh giá tương đối cao ở kèo phạt góc khi giành chiến thắng 3/4 trận đã đấu trên mọi đấu trường, trong đó có chiến thắng trước Nữ Nhật Bản (6-2) trong trận khai mạc. Thành tích này của các cầu thủ Nữ Hàn Quốc tốt hơn đôi chút so với Nữ Trung Quốc, đội để thua theo thống kê phạt góc 2/3 trận đã gần đây của mình.

Không chỉ phong độ hiện tại, lịch sử cũng đang chống lại các cầu thủ Nữ Hàn Quốc, khi 4 lần gần nhất gặp nhau có 2 trận xuất hiện thống kê phạt góc và các cầu thủ Nữ Hàn Quốc đều là những người giành chiến thắng. Với quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hy vọng cạnh tranh chức vô địch, Các chuyên gia soi kèo, phân tích trận đấu tại Soikeobongda68 cho rằn Nữ Hàn Quốc khả năng sẽ đẩy cao đội hình tấn công và việc áp đặt thế trận là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chọn: Nữ Hàn Quốc.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc

KÈO: 9

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Nữ Hàn Quốc là việc không xuất hiện nhiều các tình huống đá phạt góc. Ngoài màn vùi dập Nữ Việt Nam (10-1) ở giải vô địch bóng đá nữ châu Á, 6 trận gần đây của Nữ Hàn Quốc có xuất hiện thống kê đều có không quá 9 tình huống phạt goc. Với riêng Nữ Hàn Quốc, đội bóng này chỉ để đối thủ hưởng 5 lần phạt góc ở 4 trận gần đây.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Nữ Trung Quốc cũng luôn diễn ra không thực sự hấp dẫn, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 4 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường có thống kê phạt góc đều không vượt ngưỡng 9 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Chưa kể, 7 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 8 lần phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 2-5

 

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Trung Quốc

Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Hàn Quốc

Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc

Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Nữ Trung Quốc vs Nữ Hàn Quốc, 17h ngày 23/7 – Ảnh 3