Soi kèo phạt góc Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar

KÈO: 0:1 1/2

Các cầu thủ Nữ Western United đang được xem là hiện tượng ở mùa giải này, khi đội chủ nhà nhà vốn chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, đến lúc này Nữ Western United đang độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, thành tích phạt góc lại không mang tới sự tin tưởng.

Thực tế thì Nữ Western United chưa bao giờ được đánh giá cao ở khả năng tấn công biên tìm kiếm phạt góc. Thống kê cho 5 trận đấu gần đây, kéo dài từ giai đoạn cuối mùa giải trước, Nữ Western United chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng theo phạt góc, còn lại họ để thua 2 trận và bị cầm hòa 2 trận, trong đó có trận đấu mở màn mùa giải mới.

Không chỉ thất thế ở những trận đấu gần đây, ngay cả lịch sử cũng đang chống lại các cầu thủ Nữ Western United, khi đội bóng này toàn thua Nữ Brisbane Roar ở 2 trận liên tiếp theo thống kê phạt góc. Với những gì đã và đang thể hiện, quả thực rất khó để Nữ Nữ Western United có thể chinh phục mức chấp 0:1 1/2.

Chọn: Nữ Brisbane Roar

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar

KÈO: 9 1/2

Những trận đấu có sự xuất hiện của Nữ Western United thường không có nhiều những tình huống phạt góc. Điều này được thể hiện qua việc 3 trận liên tiếp gần đây của các cầu thủ chủ nhà đều có nhiều nhất là 9 lần bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Nếu tính xa hơn, 8/10 trận đã đấu của Nữ Western United đều có có không quá 9 tình huống phạt góc.

Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến 3 trận đã đấu gần đây giữa hai đội đều có không quá 9 tình huống đá phạt góc. Trước một Nữ Brisbane Roar chơi phòng ngự chủ động, khó có thể gây áp lực thường xuyên cho Nữ Western United, kịch bản về một trận cầu khan hiếm phạt góc là hoàn toàn khả thi.

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-4

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar gần đây

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Western United

Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Brisbane Roar

Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar

Đây là lần đầu hai đội gặp nhau

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Western United vs Nữ Brisbane Roar, 10h20 ngày 21/1 – Ảnh 3