Soi kèo phạt góc Pyunik vs Cluj

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Tại giải VĐQG Armenia, Pyunik có thể là đội bóng số một, nhưng khi ra đấu trường châu Âu, đặc biệt là UEFA Champions League, họ chỉ là đội bóng “nhược tiểu”.

Bởi không được đánh giá cao, thậm chí ngay trước Cluj, nên có thể Pyunik sẽ phải chủ động chơi phòng ngự phản công, kể cả khi được chơi trên sân nhà.

Vì thế, số lượng phạt góc của đội bóng này không được đánh giá cao. Trong khi đó, đây mới chỉ là trận lượt đi, nên có lẽ Cluj cũng chưa cần phải tăng tốc.

Chọn: Cluj và Xỉu phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 0-2

——

Soi kèo phạt góc cả trận

Với sự thận trọng của hai đội, các chuyên gia soi kèo bóng đá nhận thấy khả năng trận đấu này không được chứng kiến nhiều quả đá phạt góc là khá cao. Cluj là đội được đánh giá cao hơn, nên có lẽ họ vẫn lấn lướt hơn về chỉ số này.

Thêm vào đó, cả hai đội đều không chơi thiên về cách đá tấn công hai cánh. Họ chơi bóng ngắn và trung lộ nhiều hơn. Vì thế, số lượng phạt góc càng khó kỳ vọng nhiều.

Chọn: Cluj và Xỉu phạt góc cả trận

Dự đoán: 2-4

——

Phong độ và thống kê đối đầu Pyunik vs Cluj

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pyunik

Nhận định, soi kèo Pyunik vs Cluj, 23h ngày 5/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Pyunik vs Cluj, 23h ngày 5/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cluj

Nhận định, soi kèo Pyunik vs Cluj, 23h ngày 5/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Pyunik vs Cluj, 23h ngày 5/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng chạm trán trước đây

Đội hình dự kiến
+ Pyunik (4-3-3): David Yurchenko (GK); Zoran Gajić, Mikhail Kovalenko, Alexander González, Robert Demirchyan; Leao Lima Andre Luiz, Artak Dashyan, Hovhannes Harutyunyan; Yusuf Otubanjo, Luka Juričić, Nemanja Mladenovic.
+ CFR Cluj (4-4-2): Razvan Sava (GK); Karlo Bručić, Andrei Burcă, Cristian Manea, Danijel Graovac; Roger, Ciprian Deac, Claudiu Petrila, Lovro Cvek; Marko Dugandžić, Constantin Păun.