Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua

KÈO: 0:1

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Shanghai Port được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút so với đối thủ Shanghai Shenhua nhờ thực lực. Giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ Shanghai Port ở thế cửa trên với tỷ lệ 0:1/4. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Shanghai Port chấp 0:1.

Thống kê cho thấy Shanghai Port đang là đội bóng nhận được đánh giá tương đối cao ở kèo phạt góc khi giành chiến thắng 3/4 trận đã đấu gần đây. Tuy nhiên, nếu tính xa hơn, đội bóng này không có được thành tích thực sự tốt với việc để thua 6/9 trận đã đấu của mình.

Bên phần sân đối diện, Shanghai Shenhua là đội bóng có lối chơi tương đối đa dạng, trong đó điểm mạnh là ở các tình huống xuống biên. Chính điều này giúp đội bóng này thường xuyên có được lợi thế ở các tình huống phạt góc khi giành chiến thắng 5 trận gần đây. Chưa kể, theo thống kê từ các chuyên gia soi kèo bóng đá tại Soikeobongda68 nhận thấy Shanghai Shenhua cũng toàn thắng ở 4 trận đối đầu gần nhất theo kèo phạt góc.

Chọn: Shanghai Shenhua.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua

KÈO: 9 1/2

Một điểm dễ nhận thấy trong các trận đấu của Shanghai Shenhua là việc khan hiếm các tình huống đá phạt góc. Cụ thể, 8/10 trận gần đây của bóng này có thống kê phạt góc đều không thể vượt qua ngưỡng 9 lần. Với riêng Shanghai Shenhua, đội bóng này được hưởng 28 lần phạt góc ở 6 trận từ đầu mùa giải, tương đương chưa đến 5 lần/trận.

Bên phần sân đối diện, các trận đấu có sự góp mặt của Shanghai Port cũng diễn ra không thực sự hấp dẫn, ít nhất là ở thống kê phạt góc, khi 4/5 trận đã đấu của đội bóng này đều có nhiều nhất 9 lần bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân. Nếu tính riêng thành tích của Shanghai Port, 5 trận đã qua đội bóng này họ được hưởng 30 lần phạt góc, tức trung bình 6 lần/trận. Chưa kể, 2 trận đối đầu gần nhất cũng có không quá 9 lần phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-4

 

Phong độ và thống kê đối đầu Shanghai Port vs Shanghai Shenhua

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shanghai Port

Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shanghai Shenhua

Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Shanghai Port vs Shanghai Shenhua

Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Shanghai Port vs Shanghai Shenhua, 14h30 ngày 29/6 – Ảnh 4