Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan

KÈO: 1 1/2:0

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Beijing Guoan với thực lực nhỉnh hơn nên được đánh giá cửa trên so với Tianjin. Cũng chính bởi lý do trên, giới cầm cân nảy mực hấu hết đưa ra kèo chấp dành cho các tỷ lệ cược của trận đấu này, trong đó các cầu thủ Beijing Guoan ở thế cửa trên. Kèo phạt góc cũng là minh chứng cho điều này, khi Beijing Guoan chấp 0:1 1/2, cao hơn so với trận lượt đi (0:1). Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng sẽ là điều không hề đơn giản.

Thống kê cho thấy Beijing Guoan đang là đội bóng không nhận được đánh giá cao ở kèo phạt góc khi để thua 4, hòa 1 và chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận ở 6 trận đấu gần đây theo thống kê phạt góc, bao gồm cả trận lượt đi với chính Tianjin (7-8).

Bên phần sân đối diện, Tianjin là đội bóng thi đấu tương đối đa dạng, trong đó cũng khá mạnh ở các tình huống tấn công biên. Đó chính là ly do giúp Tianjin luôn chiếm ưu thế trước các đối thủ ở kèo phạt góc. Cụ thể, 6 trận đã đấu gần đây các cầu thủ Tianjin thắng 3 trận, hòa 1 và chỉ để thua 2 trận theo thống kê phạt góc.

Chọn: Tianjin.

Tỷ lệ tài xỉu phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan

KÈO: 9

Lịch sử đối đầu giữa hai đội luôn chứng kiến những trận đấu có rất nhiều các tình huống phạt góc. Thống kê cho thấy, 5/7 trận gặp nhau gần nhất giữa đôi bên có thống kê phạt góc đều xuất hiện ít nhất 11 tình huống bóng được đặt ở bốn cột góc cuối sân. Tuy nhiên, chuyên gia soi kèo hôm nay tại Soikeobongda68 nhận thấy kịch bản này khó có thể tái diễn ở màn thư hùng ngày hôm nay giữa hai đội.

Nói thế là bởi tần suất xuất hiện các pha đá phạt góc của hai đội thời gian qua là tương đối khan hiếm. Cụ thể, 3 trận liên tiếp gần gần đây của đội chủ nhà Tianjin đều có nhiều nhất 8 tình huống phạt góc. Với Beijing Guoan, 2/4 trận đã qua của các cầu thủ khách cũng có không quá 9 tình huống bóng được đặt ở 4 cột góc cuối sân trở lên. Bởi thế, không quá bất ngờ khi màn thư hùng này xuất hiện ít những tình huống phạt góc.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số phạt góc: 4-5

 

Phong độ và thống kê đối đầu Tianjin vs Beijing Guoan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tianjin

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Beijing Guoan

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Tianjin vs Beijing Guoan

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 – Ảnh 3

Bảng xếp hạng

Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 - Ảnh 4
Soi kèo phạt góc Tianjin vs Beijing Guoan, 16h30 ngày 3/7 – Ảnh 4